ไอ้เฮงซวย!! สามีทิ้งจยย. ไว้หน้าเซเว่น แล้วหายไป ก่อนโทรให้ภรรยามารับรถกลับ อ้างลืมทิ้งไว้ สุดท้ายภรรยามาเจอตำรวจถึงกับเป็นลม!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-07 12:48:23

เมื่อช่วงสายของวันที่ 7 ก.ค. 2560 เกิดเหตุลักทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ (7 ELEVEN) ย่านถนนศุภสารรังสรรค์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจชุดสืบสวนและชุดสายตรวจของ สภ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวป 110 สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน งงธ 625 สงขลา เอาไว้หน้าร้าน และวิ่งไปขึ้นวินมอเตอร์ไซรับจ้างในย่านเกิดเหตุหลบหนีไป

                                                                                      
  จากการสอบถามพนักงานในร้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชายวัยกลางคนได้ทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปเลือกซื้อของภายในร้าน และได้แอบขโมยโคโลนและสเปรย์ระงับกลิ่นกายไปประมาณ 6 ขวด และเดินออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ แต่พนักงานสังเกตเห็นพฤติกรรมขณะลงมือก่อเหตุจึงได้วิ่งไปเพื่อที่จะสอบถามและดึงกุญแจรถไว้ คนร้ายจึงทิ้งรถหลบหนีและวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไปได้

                                                                                   


 อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุคนร้ายได้โทรศัพท์ไปหาภรรยาคือ นางลัดดา หยูทอง อายุ 35 ปี ออกให้มารับรถคืนอ้างว่าลืมและจอดทิ้งไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแต่ไม่ยอมบอกความจริงว่ามาขโมยของ เมื่อภรรยามาถึงและพบกับตำรวจจึงรู้ความจริงและถึงกับตกใจและพยายามโทรกลับไปหาสามีแต่ก็ไม่ยอมรับสาย และจากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายนิรุธ หยูทอง อายุ 41 ปี ซึ่งตำรวจกำลังติดตามจับกุมโดยให้ภรรยาพยายามติดต่อให้มามอบตัว

                                                                                  

ภาพ/ข่าว  นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี