แล้วใครผิดล่ะ?! หนุ่มบิ๊กไบค์ขี่ตามหลัง เสยเก๋งเต็มกลางลำขณะเลี้ยวเข้าซอย เจ็บสาหัส สองฝ่ายเถียงแหลก ต่างอ้างตัวเองถูก (มีคลิป)

Publish 2017-07-09 16:53:48

วันที่ 9 ก.ค. 2560 ตำรวจ สภ.ประโคนชัย ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบริเวณทางแยกเข้าบ้านสี่เหลี่ยม ถนนสายบุรีรัมย์ ขาเข้า อ.ประโคนชัย มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพบ้านไทร ที่เกิดเหตุ พบระจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ทะเบียน 1กจ-3023 บุรีรัมย์ สภาพพังยับเยินคาอยู่ประตูขวาของรถเก๋งยี่ห้อ ซูซู กิ สีแดง ทะเบียน 1กฌ 8403 กรุงเทพฯใกล้กับรถพบผู้บาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายอุทัย โยวะศรี อายุ 21 ปี ได้บาดเจ็บตามใบหน้า มีเลือดออกหลายจุดตามร่างกาย อาการสาหัส และหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาอีกราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จาการสอบถาม น.ส.สุดาภรณ์ เพียหาเทศ ขับรถเก๋ง บอกว่า ขับรถมาจากจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เลี้ยวขวาจะเข้าฟาร์ม ปรากฎว่าได้มีรถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามหลังมาชนอย่างจัง


ด้านหญิงสาวที่ซ้อนบิ๊กไบค์ ให้การกับตำรวจว่า ขับรถมาตามปกติเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเก๋งได้เลี้ยวอย่างกะทันหัน ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังเร่งแซงรถเก๋ง จึงเกิดการชนดังกล่าว  อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าทั้งสองคัน วิ่งตามกันมา ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า รถเก๋งอาจจะเลี้ยวตัดหน้า หรือรถจักรยานยนต์อาจวิ่งมาด้วยความเร็ว จึงไม่เห็นไฟเลี้ยวของรถเก๋ง ซึ่งตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.บุรีรัมย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน