ภัยใกล้ตัวจริงๆ!! ตลก”ต๊ะติ๊งโหน่ง” พาพ่อตาโร่แจ้งความ หลังจอดรถฟอร์จูนเนอร์ไว้หน้าบ้าน ถูกสอยยางอะไหล่ สุดเซ็งแค่นี้ก็ขโมย (มีคลิป)

ภัยใกล้ตัวจริงๆ!! ตลก”ต๊ะติ๊งโหน่ง” พาพ่อตาโร่แจ้งความ หลังจอดรถฟอร์จูนเนอร์ไว้หน้าบ้าน ถูกสอยยางอะไหล่ สุดเซ็งแค่นี้ก็ขโมย (มีคลิป)

Publish 2017-07-24 13:37:17

 เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่  24 กรกฎาคม 2560 นายสดใส ภักมี  อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่  5 ต.นาโป่ง อ.เมือง  จ.เลย  พร้อมด้วย  นายประภาศ  ศรีอ่อน(ตลกต๊ะติ๊งโหน่ง) ตลกบ้าหมา  เข้าแจ้งความต่อ  ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง เพื่อให้ติดตามคนร้ายที่ลักทรัพย์ยางอะไหล่ของรถยนต์โตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์ที่พ่อตาตนเองจอดไว้ภายในโครงการเอื้ออาทรกม.44 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 

  นายสดใส ภักมี พ่อตาต๊ะติ๊งโหน่งนักแสดงตลกผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองได้จอดรถยี่ห้อโตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์สีขาวทะเบียน 6กฒ-1373กทม.ไว้ที่หน้าตึก132 ภายในโครงการบ้านเอื้ออาทรกม.44 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  เวลา22.00น.ของวันที่ 20 กรกฎาคม2560ที่ผ่านมา และทราบหายเวลา12.00น.วันที่21 กรกฎาคม2560 ที่ผ่านมาขณะนำรถออกไปธุระแต่เพิ่งจะว่างเว้นภารกิจจึงรีบเดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและลงบันทึกประจำวันเพื่อดำเนินการเรื่องประกันภัยรถยนต์


   ด้านร.ต.อ.สิรภพ บัวหลวง รอง สว.สส.สภ.คลองหลวง ได้พาผู้เสียหายไปดูของกลางซึ่งเป็นยางอะไหล่รถยนต์ที่ถูกคนร้ายลักทรัพย์มา และเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายดำเนินคดีทางกฎหมายไปแล้ว แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ยางอะไหล่ของรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่ถูกลักทรัพย์ไป ชุดสืบสวนจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพาหยานหลักฐานและภาพกล้องวงจรปิดทันที นายประภาศ  ศรีอ่อน(ตลกต๊ะติ๊งโหน่ง)กล่าวว่าทุกวันนี้สังคมอยู่อยากขึ้นคนที่ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินก็ทำไปส่วนคนที่ไม่คิดที่จะทำมาหากินก็คอยจองลักขโมยทรัพย์สินของประชาชนที่หามาด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน ก็ข้อร้องเถอะเลิกเสียทีในเรื่องของการลักขโมยหันมาทำมาหากินด้วยอาชีพสุจริตดีกว่า

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา