สุดระทึก !! แก๊สLPG อีกแล้ว !! ไฟไหม้รถยนต์ติดแก๊สกลางสี่แยกไฟแดงพิษณุโลก โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

Publish 2017-07-26 00:10:21

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 25 กรกฎาคม  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ กลางแยกไฟแดง บายพาสเลี่ยงเมืองบ้านกร่าง ถนนสายพิษณุโลก-สุโขทัย ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และรถน้ำจากองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง 

 
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเปอโย 406 สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ศษ 8234 กรุงเทพมหานคร ควันไฟกำลังลุกไหม้ห้องเครื่องและล้อยาง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำดับเพลิง นานกว่า 30 นาที จึงจะสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนคนขับรถยนต์คันกล่าวคือนายณรงค์ศักดิ์ พิพิธกุล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ถนนขุนพิเรนทรเทพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

 


จากการสอบถามนายณรงค์ศักดิ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถกลับจากที่ทำงานและกำลังจะกลับบ้านพักในตัวเมือง จนมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสีแยกไฟแดง รถยนต์ของตนเองที่ได้ติดแก๊สไว้กำลังจะหมด จึงได้สับสวิทย์เปลี่ยนเป็นน้ำมัน ระหว่างอาจทำให้เกิดไฟช็อต ที่บริเวณห้องเครื่อง และเกิดกลุ่มควันไฟและลุกไหม้ในที่สุด ระหว่างเกิดเหตุตนได้ตั้งสติ ออกมาจากตัวมาได้พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยกันดับเพลิงได้ในที่สุด โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

กรรณิการ์  สิงหะ  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดพิษณุโลกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางกรรณิการ์ สิงหะ(กุ้ง)
HASTAG :