ศึกกระชับมิตร!! กองเรือยามฝั่ง เปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ภายใน กองเรือยามฝั่ง สร้างความสามัคคี ผ่อนคลายจากการปฎิบัติงาน!! (ชมคลิป)

Publish 2017-07-26 17:26:23

วันนี้ 26 ก.ค.60 พลเรือตรี บรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการกองเรือยามฝั่ง กองเรือยุทธการ มาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ภายใน กองเรือยามฝั่ง สร้างความสามัคคี ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเต็มข้อ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี คณะนายทหาร ข้าราชการในสังกัด เข้าร่วมในพิธีเปิด

 

 ตามดำริผู้บัญชาการกองเรือยามฝั่ง ให้จัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลภายใน กองเรือยามฝั่ง มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคี สนับสนุนกำลังพลให้มีการออกกำลังกายและกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน โดยจัดแข่งขันฟุตบอล 7 คน ในทุกวันพุธ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค.-31 ส.ค.60 ลักษณะการแข่งขันเป็นแบบพบกันหมด ตัดสินรางวัลจากผลคะแนนรวม ซึ่งหน่วยต่างๆในกองเรือยามฝั่งได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 6 ทีม


พลเรือตรี บรรจบ โพธิ์แดง กล่าวว่า การแข่งขันในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคี สนับสนุนกำลังพลให้มีการออกกำลังกายและกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นการผ่อนคลายจากการปฏิบัติงานและเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมปฎิบัติงานมาตลอดระยะเวลาในปีงบประมาณนี้ และขอให้นักกีฬาแข่งขันด้วยความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกัน

ภาพ/ข่าว อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภสค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมิทธสร ทิพย์ศรี (นิราช)
HASTAG :