ในที่สุดก็เจอ!! ผญบ.คลองบงพัฒนา ตามหาลูกบ้านที่หายนานนับ 5 วัน พบสภาพ อิดโรย ตาลอย ลูกบ้านเผยคิดว่าจะมีคนมาทำร้ายจึงวิ่งหนีเข้าป่า!?

Publish 2017-08-01 18:55:45

จากกรณีที่ผู้ใหญ่บ้านคลองบงพัฒนาได้เร่งนำเจ้าหน้าที่ฮุก 31 จุดวังน้ำเขียวออกตามหานายสมพร ลักษณะฉิมพลี อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 80/278 นิคมเศรษฐกิจพอเพียง บ้านคลองบงพัฒนา หมู่ที่ 16 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ล่าสุดได้พบตัวนายสมพรแล้ว วันที่ 1  สิงหาคม 2560 ในเวลา 12.40 น. โดยมีผู้ใหญ่บ้านหมู่ 16 และเจ้าหน้ากู้ภัยจำนวน 70 ชีวิต ออกตามหา ตอนแรกที่พบอยู่ในสภาพอิดโรย ตาลอย ขาดน้ำ ขาดอาหาร จำนวน 5 วัน ซึ่งพบห่างจากจุดที่นายสมพรกำลังทำงานอยู่ประมาณ 1 กิโลเมตร เข้าไปในป่า
จากการสอบถามทีมกู้ภัยฮุก 31 จุดวังน้ำเขียว ได้เล่าว่า ได้ไปพบนายสมพร ลักษณะฉิมพลี อายุ 48 ปี ซึ่งนอนอยู่กลางป่า บ้านคลองบงพัฒนา หมู่ 16 อยู่สภาพอิดโรย เหนื่อย อ่อนเพลีย ตาลอย ไม่มีแรง เนื่องจากไม่ได้กินอาหารและน้ำมาเกือบ 5 วัน จากการสอบถามนายสมพรกล่าวว่าตนเองมีอาการหลอนผู้ใหญ่บ้านคลองบงพัฒนาตามหาลูกบ้านที่หายนานนับ 5 วันและได้พบเห็นว่ามีคนจะเข้าทำร้ายร่างกายตนเอง


จึงวิ่งหนีเข้าไปในป่าและได้หลงป่าและกลับออกมาไม่ถูก จึงพยายามเดินหาทางออกอยู่หลายวัน จนหมดแรงและนอนอยู่กลางป่าเนื่องจากอดอาหารและน้ำมาหลายวัน จนกระทั่งมีเจ้าหน้ากู้ภัยมาช่วยเหลือและนำตนเองส่งโรงพยาบาลวังน้ำเขียวเพื่อรักษาอาการอ่อนเพลีย

 

ขอบคุณภาพจาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดวังน้ำเขียว  

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์  คาบพิมาย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไพฑูรย์ คาบพิมาย