ขยะสังคม!! แก๊งวัยรุ่นแอบบุกร้านอาหารตามสั่งกลางดึก รื้อข้าวของทำกับข้าวกินกัน เผย มันบุกขโมยของมาแล้วถึง 5 ครั้ง (มีคลิป)

Publish 2017-08-01 21:19:44

เวลาประมาณ 02.00 น. กลางดึกของวันที่  1 ก.ค. 60   ร้านเจ้ ณี อาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ภายในซอย ชุมชนชากนัย ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี  ได้มีกลุ่มวัยรุ่น แอบเข้ามาภายในร้าน พร้อมเปิดไฟทำกับข้าว กินกับข้าวเหนียว อย่างเอร็ดอร่อย ก่อนทิ้งจานชาม หลบหนีไป  ซึ่งกลุ่มวัยกลุ่มนี้ ไม่ใช่ลูกไม่ใช่หลาน หรือคนรู้จักแต่อย่างใดโดยทางเจ้ ณี วัย 56 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง  ได้กล่าวอย่างโมโห ว่า ไม่ใช่ครั้งนี้เป็นครั้งแรก   กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มีประมาณ 5-6 คน ได้เคยแอบเข้ามาในร้าน พร้อมเปิดไฟ เข้าไปในครัวนำกับข้าว มาทำกินกัน แถมขโมยของ เจ้าของร้านเผย โดนมาแล้ว 5 ครั้ง ซึ่งได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.หนองขามแล้ว ซึ่งอยากให้เด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ไปก่อเหตุ ที่ร้านอื่นๆอีก


สำหรับวัยรุ่นกลุ่มนี้จะมีอายุอยู่ระหว่าง 15-18 ปีโดยเป็นวัยรุ่นในหลายพื้นที่ใกล้เคียงกัน ไม่นอมเรียนหนังสือ แต่จะมารวมกลุ่มกันในเครือสหพัฒน์ ขับ จยย.เที่ยวเล่นเกมส์กัน พอตกดึกเกิดหิวก็จะพากันมาแอบเจ้าร้านเจ้ ณี ทำอาหารกินกันจนอิ่ม แล้วหลบหนีไปทุกครั้ง โดยได้ตั้ง วลีให้ร้านเจ้ ณี ว่า หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา  ถึงจะมีกล้องวงจรปิด ก็ไม่กลัว แถมยังมีการหันเล่นกับกล้องอีกด้วย  ทำเหมือนเป็นร้านของตัวเองเลย  เจ้ ณี กล่าวตัดพ้อ ทิ้งท้ายในที่สุด

ภาพ/ข่าว สมชาย  แก้วนุ่ม   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)