สะเทือนใจ!! ด.ต.เครียดจัดปัญหาครวบครัว คิดสั้นคว้า 9 มม.จ่อขมับตัวเอง ลันไกสยองบนรถกระบะ ในศูนย์ฝึกและอบรมตำรวจภูธร (มีคลิป)

Publish 2017-08-03 17:29:01

วันที่ 3 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีเหตุตำรวจยิงตัวตาย ภายในรถยนต์ ที่จอดอยู่ในศูนย์ฝึกและอบรมตำรวจภูธรภาค 8 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงเข้าตรวจสอบ

.

.

.
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในด้านในสุดบริเวณสนามหญ้าข้างป้อมรักษาการณ์ ภายในศูนย์ฝึกและอบรมตำรวจภูธร 8 พบ รถยนต์กระบะอีซูซุ แบบ 2 ตอน สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กจ 4416 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ มีเลือดไหลออกจากรถ ภายในพบศพทราบชื่อต่อมา ด.ต.จักรกฤษณ์ ขุนศรี ผบ.หมู่ ฝอ.(รักษาการ) สภาพศพสวมเครื่องแบบตำรวจรักษาการ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น 9 มม. ที่กกหูขวา 1 แผลศพเริ่มแข็ง โดยรถคันดังกล่าวจอดติดเครื่องยนต์ไว้และล็อกประตู


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงเช้าวันนี้ผู้ตายได้มาสับเปลี่ยนเวรตามปกติ โดยผู้ตายไปเข้าเวรป้อมรักษาการ บริเวณด้านหลังศูนย์ฝึกฯและเมื่อใกล้เที่ยงเพื่อนร่วมงานเห็นว่าไม่พบผู้ตายในบริเวณป้อมรักษาการ แต่เห็นรถผู้ตายสตาร์ทติดเครื่องยนต์อยู่ จึงได้เข้าไปดูพบเลือดไหลออกมา มองภายในต้องผงะเมื่อผู้ตายนอนแน่นิ่ง โดยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 8 ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ตัดสินใจใช้วัตถุแข็งทุบกระจกเพื่อจะช่วยชีวิตแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว


ภาพ/ข่าว เจนจิรา  ศรีวิรักษ์   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สุราษฏร์ธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา ศรีวิรักษ์