เลิกจองเวรซะที!! ป้าร้านค้าของชำเมืองคอน หัวร้อนจัด หลังถูกหัวขโมยไม่ซ้ำหน้า ย่องงัดตู้น้ำมันหยอดเหรียญ เผยโดนมาหลายครั้ง ค่าซ่อมมันแพง!?

Publish 2017-08-04 12:39:46

วันที่ 4 ส.ค. 2560  นางอาไลย จิตจำ อายุ 54 ปี บานเลขที่ 74 ถนนเขาพนม หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ตนประกอบการติดตั้งตู้น้ำมันหยอดเหรียญไว้หน้าร้านค้าหน้าบ้านในตลาด แต่ที่ผ่านมาตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญได้ถูกคนร้ายมางัดเอาเงินในตู้เป็นประจำนับครั้งไม่ถ้วน
เท่าที่ตรวจสอบพบว่าโจรไม่เคยซ้ำหน้าแวะเวียนกันมาไม่ขาดสาย เจ้าหน้าที่เคยจับได้มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็ยังมีโจรรายอื่น ๆ แวะเวียนมางัดตู้ต่อเนื่องเหมือนเดิม ตนได้รับความเสียหายค่าซ่อมตู้น้ำทันหยอดเหรียญซึ่งค่อนข้างแพง ล่าสุดเมื่อ10 วันที่แล้วมี 2 คนร้ายขับขี่รถ จยย. ไม่ทราบสียี่ห้อมากัน 2 คน ขับมาจอดทำทีเป็นหยอดเงินเพื่อเติมน้ำมัน แต่กลับงัดตู้เติมเงินไปอีกครั้งจนตู้พังได้รับความเสียหาย ตนต้องจ่ายค่าซ่อมไปอีกรอบ และได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ไว้อีกรอบ


นางอาไลย จิตจำ  กล่าวอีกว่า จากการสังเกตในภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าแต่ละครั้งคุณโจรมากัน 2-3 คน ทุกครั้งแต่ไม่เคยซ้ำหน้า และทุกครั้งที่คนร้ายใช้ของแข็งงัดตู้เพื่อล้วงเอาเงินได้ไปครั้งละหลาย ๆ พัน แต่ที่มากกว่านั้นคือตนต้องเสียค่าซ่อมตู้เติมเงินในราคาแพง จนทำไม่ทนไม่ไหวแล้ว ของวิวอนผ่านสื่อมวลชนให้คุณโจรได้โปรดหยุดการกระทำเสียที เพราะทุกเช้าที่ตื่นมาตนต้องผวากับการถูกตู้น้ำมัน “เลือกเสียที พอเสียทีนิคุณโจรที่รัก ป้าไม่ไหวแล้วจริง ๆ” คุณป้าเมืองคอน กล่าววิงวอน.

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ