หัวเด็ดตีนขาดก็ไม่ยอม!! เสี่ยสนามชนไก่ นำรถหรูไปล้างที่ร้านคาร์แคร์ 4 วันไม่ได้รถคืน สืบสาวราวเรื่อง โคตรแค้น มันเอาไปขายแล้ว (มีคลิป)

Publish 2017-08-04 20:51:55

 เมื่อเวลา 18.00น.วันที่ 4 ส.ค.60 หลังจากที่มีผู้ใช้ facebook ชื่อทิพย์พาพร กรีนกะทีออฟ ได้โพสต์ภาพรถBMW Z4 สีดำหมายเลขทะเบียน1414 กรุงเทพมหานคร หายไปขนานนำไปล้างที่ร้านชื่อคาร์แคร์ เวิลด์ คลาส คาร์วอย บริเวณถนนพระองค์เจ้าสาย ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีผู้สื่อข่าวได้ไปที่เกิดเหตุและได้ติดต่อเจ้าของเฟซบุ๊ค บอกว่าสามีตนซึ่งเป็นนักธุกิจหลายอย่าง ด้านนายพงษธร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี บอกว่าเมื่อวันที่ 20 ก.ค.60 ตนได้นำรถไปล้างที่ร้านคาร์แคร์ดังกล่าวซึ่งห่างจากบ้านตนเองประมาณ 80 เมตรซึ่งอยู่หมู่บ้านพนาสนธ์และคนที่รับรถของตนนั้นชื่อนางสาววรณิสร์ บัวรา อายุ 32 ปีหรือเมย์ซึ่งเป็นเด็กรับรถของคาร์แคร์คนใหม่ ซึ่งตนได้ใช้บริการร้านคาร์แคร์แห่งนี้มา 4 ปีแล้วโดยวันเกิดเหตุตนเองได้ขับรถไปล้างปกติแล้วออกมาทำธุระปกติเพราะเมื่อล้างรถเสร็จทางร้านจะโทรมาแจ้งให้ไปรับรถหรือขับมาส่งที่ร้านแต่คราวนี้มีพนักงานหญิงของร้านโทร.มาแจ้งว่าขอนำรถไปถ่ายรูปโปรโมทร้าน โดยจะขัดเคลือบเงาต่างๆให้ ซึ่งหญิงเจ้าของรถก็ตกลง โดยไม่ได้เอะใจอะไร  กระทั่งผ่านมาอีกวัน เจ้าของรถได้ติดต่อไปยังร้านว่าได้ถ่ายรูปรถไปโปรโมทเสร็จหรือยัง ก่อนพนักงานสาวของร้านจะบอกว่ายังไม่เสร็จและจะรีบนำรถไปคืนให้อีกวันในเวลา 8 โมงเช้า จนผ่านมาวันที่ 3 ทางร้านก็ไม่นำรถมาคืนให้ตามที่นัดหมาย เมื่อสอบถามไปได้รับคำตอบจากพนักงานหญิงคนเดิมว่า จะนำรถมาคืนให้ในเวลา 21.00 น. จนเวลาล่วงเลยมาวันที่ 4 รถก็ยังไม่ได้นำมาคืน ทางสาวเจ้าของรถจึงเข้าแจ้งความที่สภ.คูคต จ.ปทุมธานี เพราะเห็นผิดสังเกต และให้ตำรวจไปคุยกับพนักงานผู้หญิงของร้านและทราบว่า ได้นำรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่น Z4 ไปขายให้คนอื่นแล้ว ได้เงินมัดจำมา 3.5 แสนบาท ทั้งที่รถคันนี้ใช้มา 4 ปี หากขายต้องได้ราคาประมาณ 2.1 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้ทางผู้ที่รับซื้อรถได้ติดต่อมาที่ตนเองแล้วและบอกว่า รถ BMW ของตนอยู่ที่ อ.มหาชัย จ.สมุทสาคร แต่ตัวคนซื้ออยู่ที่ จ.นครสวรรค์และจะติดต่อมาอีกครั้งในวันจันทร์


 ด้านพ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าขณะนี้หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความได้ให้พนักงานสอบตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งวันที่ทางร้านคารแคร์ดังกล่าวได้ปิดบริการ ส่วนเจ้าของร้านนั้นอยู่ในระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ ละและได้สอบปากคำผู้เสียหายไปแล้วเช่นกัน

ภาพ/ข่าว ธัชนนท์  พิริยะกุลชัย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน