สุดเลว!! โจ๋ซ่าพาพวกบุกแทงหนุ่มโรงงานคู่อริ ถึงห้องพัก บาดเจ็บสาหัส เพื่อนข้างห้องได้ยินเสียงร้อง "ช่วยด้วย" จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ (ชมคลิป)

Publish 2017-08-05 09:23:00

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 4 ส.ค.60 พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นยกพวกบุกทำร้ายหนุ่มโรงงานบาดเจ็บสาหัสภายใน หอพัก เอสพีเฮาส์ 97/3 ซอยประตูน้ำเชียงราก4 ม.5 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี  จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.ปากคลองรังสิตและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งที่เกิดเหตุบริเวณชั้น1ห้องเลขที่ 107 พบกองเลือดจำนวนมากเต็มหน้าห้องและทางเดินของหอพักภายในห้องพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ นายวสันต์ วันประเสริฐ อายุ 25 ปีอยู่บ้านเลขที่ 97 ม.16 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช มีบาดแผลข้อมือซ้ายถูกฟันด้วยของมีคมเกือบขาด ฝ่ามือซ้าย 1 แผล ชายโครงด้านซ้ายถูกแทงด้วยของมีคมทะลุปอด รถกู้ชีพโรงพยาบาลปทุมธานีนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี


จากการสอบถามคนในหอพักบอกว่าตนเองได้เสียงคนร้องขอความช่วยเหลือและมีคนวิ่งผ่านไปมาบริเวณหน้าห้องที่ไม่กล้าออกดูเพราะกลัวถูกทำร้ายจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วคาดว่ากลุ่มคนร้ายที่มาก่อเหตุในครั้งนี้อาจจะเป็นคู่อริของผู้ได้รับบาดเจ็บเองส่วนสาเหตุของการก่อเหตุทำร้ายร่างกายครั้งนี้ยังไม่ทราบว่าเรื่องอะไรซึ่งอยู่ในระหว่างติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


                                      


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน