ชื่นชม เจ้าหน้าที่ป้องกัน เทศบาลตำบลเทพนคร กวาดเศษดินที่ร่วงหล่นจากรถบรรทุกข้างทาง ป้องกันอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงฝนตก

Publish 2017-08-05 20:39:22

ชื่นชม เจ้าหน้าที่ป้องกัน เทศบาลตำบลเทพนคร กวาดเศษดินที่ร่วงหล่นจากรถบรรทุกข้างทาง ป้องกันอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงฝนตกวันหยุดเสาร์อาทิตย์ยังคงปฏิบัติหน้าที่ สำหรับเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเทพนคร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ตระเวนขับรถปิคอัพ ตรวจตราตามท้องถนน พบเศษดินร่วงหล่นจากรถบรรทุก เร่งนำอุปกรณ์กวาดทำความสะอาด เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุทันที

 
หลังรับแจ้งทางโทรศัพท์ ว่ามีเศษดินจำนวนมากร่วงหล่นจากรถบรรทุกสิบล้อ บนถนนกำแพงเพชร – ท่ามะเขือ พื้นที่ตำบลเทพนคร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นายเมธาสิทธิ์ เปลื้องทุกข์ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเทพนคร ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเทพนคร ให้เข้าตรวจสอบพร้อมทำการเก็บกวาดทันทีเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการสัญจรไปมาบนท้องถนน และเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้

 


นายนายสัญญา เวียงอินทร์ หัวหน้าชุดป้องกันฯกล่าว่าหลังรับแจ้งและสั่งการตนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ได้เร่งดำเนินการทันที แม้จะเป็นเศษดินที่ร่วงหล่นเล็กน้อยก็ตาม แต่ก็เกิดอันตรายได้กับชีวิตและทรัพย์สินพี่น้องประชาชน หากเป็นช่วงที่ฝนตกก็จะยิ่งอันตรายกว่านี้ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้รถจักรยานยนต์

ข่าว/ภาพ  ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กำแพงเพชรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์
HASTAG :