เร่งลากคอไอ้ชั่ว!! พ่อแม่สามี ร้องศูนย์ดำรงธรรม ลูกสะใภ้ ถูกคนงานบุกห้องหวังข่มขืน เผยมีอาการทางจิต เคยก่อเหตุแบบเดียวกันมาแล้วถึง 3 ครั้ง!?

Publish 2017-08-07 17:10:08

เจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เข้าร้องทุกข์ต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกำแพงเพชร ว่าลูกสะใภ้ของตนชื่อ น.ส.ปริม(นามสมมุติ)อายุ 34 ปี ถูกนายพงษ์เพชร คำสิน หรือต๋อง อายุ 20 ปีเศษ อยู่บ้านหนองบง ต.โกสัมพีนคร อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร คนงานในโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ที่พึ่งเข้ามาทำงานได้เพียง 9 วัน พยายามใช้กำลังจะข่มขืนกระทำชำเราและทำร้ายร่างกาย น.ส.ปริม จนบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลโดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงวัน ทุกคนที่ทำงานในโรงงานต่างพากันพักรับประทานอาหาร ส่วน น.ส.ปริม เดินเข้าไปพักในบ้านพัก นายต๋อง ได้แอบตาม น.ส.ปริมเข้าไปในบ้านพักแล้วล็อคประตูบ้านจากนั้นใช้กำลังพยายามจะข่มขืน แต่ น.ส.ปริม  ต่อสู้ขัดขืนสุดฤทธิ์จึงถูกนายต๋อง ชกที่ใบหน้านับสิบครั้งจนใบหน้าบวมปูด มีแผลแตกบริเวณเหนือคิ้วขวาโดยน.ส.ปริมได้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จนคนงานได้ยินเสียงร้องจึงพังประตูเข้าไปช่วย ส่วนนายต๋องวิ่งหนีออกไป


หลังจากนั้นจึงรีบนำ น.ส.ปริม ส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมกับไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร เพื่อให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนที่ต้องนำเรื่องดังกล่าวมาร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรม เพราะว่า นายต๋อง มีอาการทางจิตและเคยก่อเหตุแบบเดียวกันในพื้นที่มาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 จึงเกรงว่านายต๋อง จะไปก่อเหตุซ้ำอีก

ต่อมา น.ส.ปริม ได้เล่าเหตุการณ์พร้อมพาไปดูจุดเกิดเหตุ โดยบอกว่ายังโชคดีที่วันนั้นมีคนเข้ามาช่วย หากช่วยไม่ทันตนไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตตนบ้าง แม้จะหายตกใจและกับเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว แต่ก็ยังคงมีความหวาดกลัวอยู่ ยอมรับว่าช่วงที่เกิดเหตุการณ์แรกๆหวาดผวาอยู่ตลอดเวลา อยากให้นำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กำแพงเพชรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์