ปะทะเดือด!! พ่อค้าของเก่าดวงกุด หลังเจอคู่อริ เกิดมีปากเสียงทะเลาะลั่นบ้าน ต่างถือมีดไล่ฟันกัน ดับสยองคาที่ 1 ราย (มีคลิป)

Publish 2017-08-10 07:57:44

 วันที่ 9 ส.ค. ร.ต.อ.วิทยา บุญกุล ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 39/1 ม.2 ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และไปที่เกิดเหตุ พร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างพรกุศลฯ ระยอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว ที่หน้าบ้านพบรถ จยย.พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน-เทา ทะเบียน ขงล-16 ระยอง จอดอยู่ มีข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน บนพื้นปูนหน้าบ้านมีร่างผู้เสียชีวิต ตรวจสอบสภาพศพ พบบาดแผลถูกแทงที่บริเวณใต้ซี่โครง

ทราบชื่อต่อมาคือนายธงชัย ใยเยื่อ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.2 ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง   ข้างศพพบมีดยาวตกอยู่ข้างตัวผู้ตายและมีดเล็กปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่บนตัวผู้ตาย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 


 ในที่เกิดเหตุ มี นายธนิต อรรควุฒิวานิชย์ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ มีอาการบาดเจ็บที่มือ เลือดไหลนองไม่หยุด นายธนิต รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตายด้วยตนเอง โดยให้การว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นเพราะผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับตนเองเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และยังได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านค่าย กระทั่งวันนี้ ผู้ตายได้เข้ามาที่บ้านของตน ขณะที่ตนเองกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว เมื่อออกมาเห็น เกิดเจอกันโดยไม่คาดคิด ก็เลยถกเถียงกันขึ้นมาอีกผู้ตายได้คว้ามีดยาววิ่งไล่ฟัน  ตนเองจึงหยิบมีดเล็กปลายแหลมจ้วงแทงสวนไป จนผู้ตายล้มนอนแน่นิ่ง  และก็ไม่คิดหนี แต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผล แล้วนำมาสอบสวนต่อยัง สภ.บ้านค่าย

ภาพ/ข่าว สริยา โสทะภา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง            


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน