เกือบปิดตำนานร้านอาหารอีสานยามค่ำ!? เกิดไฟลุกไหม้ "ร้านลาบในฝัน" หวิดวอดทั้งหลัง เดชะบุญพลเมืองดีและตำรวจช่วยดับทัน!? (คลิป)

Publish 2017-08-13 13:35:44

เมื่อเวลา 12.10 น. ของวันที่ 13 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยพลเมืองดี ได้พยายามช่วยกันดับไฟที่กำลังลุกไหม้กองวัสดุและลังกระดาษใต้แผงวงจรไฟฟ้าภายในร้านอาหารอีสาน
ชื่อร้านลาบในฝัน ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากเกิดกลุ่มควันและเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นจากแผงควบคุมไฟภายในร้านจนทำให้เกิดประกายไฟตกลงยังกองวัสดุและลังกระดาษด้านล่าง และเกิดไฟลุกไหม้ขึ้น ซึ่งโชคดีที่มีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าทำการตรวจสอบ และสามารถควบคุมไฟเอาไว้ได้


ซึ่งในเวลาต่อมานางอ้อมพร ลิ้มทวีวัฒน์ เจ้าของร้านได้เดินทางมาที่ร้านพร้อมลูกสาว ได้บอกว่าที่ร้านมีเพียงไฟตู้เย็นกับไฟหน้าร้านเท่านั้นที่เปิดทิ้งไว้ เพราะเนื่องจากร้านจะเปิดขายในเวลากลางคืน ฉะนั้นกลางวันจะไม่มีใครดูแล ซึ่งสาเหตุน่าจะเกิดจากอากาศที่ร้านจัดในช่วงนี้ เลยทำให้ไฟช็อตสายไฟฟ้าแล้วเกิดไฟฟ้าลัดวงจร แต่ก็ขอขอบคุณพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถช่วยกันดับไฟเอาไว้ได้ ไม่ให้ลุกลามไปมากกว่านี้

ภาพ / ข่าว   ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทราติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์
HASTAG :