เหมือนโดนมีดปักลงกลางใจ!! สองสามีภรรยา เศร้าใจ หลังถูกขโมยขึ้นบ้าน กวาดทรัพย์สินที่เป็นของขวัญแต่งงาน เสียหายนับแสน วอนตำรวจเร่งติดตาม

Publish 2017-08-16 14:36:49

เมื่อเวลา 10.00 น.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเดี่ยวสองชั้นภายในหมู่บ้านมณีแก้ว เลขที่ 79/871ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ของนายไชยพงศ์ พานด้วง อายุ 31 ปี และนางสาวสิริพร ชูศิริ อายุ 31 ปี พนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ ชลบุรี เจ้าของบ้าน

สองสามีภรรยาได้พาชี้จุด บริเวณข้างบ้าน ที่คนร้ายได้ปืนกำแพงเข้ามา และงัดหน้าต่างเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องนอนชั้นสอง ที่ไม่ได้ล๊อคประตู แล้วทำการขโมยสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และสร้อยข้อมือ น้ำหนัก 1 บาท มูลค่า กว่า 1 แสนบาทไป โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 หลังจากกลับมาจากทำงานประมาณ 19.00 น. ซึ่งได้เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแสนสุขไว้แล้ว

โดยทางสองสามีภรรยา ซึ่งเป็นผู้เสียหายเผยว่า รู้สึกเสียดายของที่หายไป เนื่องจากเป็นของผู้ใหญ่ที่มอบให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน จึงได้เก็บไว้ ไม่กล้าที่จะสวมใส่ เพราะกลัวทำตกหาย แต่สุดท้ายก็ถูกคนร้าย


มาขโมยไปจนได้ คาดว่าน่าจะมีการมาดูลาดเลาหลายหนแล้ว จึงรู้ว่าตนทั้งสองเข้าบ้านในช่วงมืด ทุกวัน  ซึ่งสอบถามเพื่อนบ้าน

ได้พบเห็นมีรถยนต์มาจอด จึงคิดว่าเป็นรถของคนร้ายอย่างแน่นอน จึงอยากวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตาม เพราะตนเป็นคนต่างจังหวัด ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร พร้อมฝากไปถึงคนร้าย อย่าไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีกเลย

ภาพ/ข่าว จารุณี กลมเกลา / ฉลอม ฐิติสัจจะวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมานพ กานต์ขจรเดช(เอ๋)