มารศาสนา!!กล้องวงจรปิด ชี้ชัด สาวใหญ่ขโมยเงินวัด สามีขับรถ ลูกดูต้นทาง เข้าตำราเลวทั้งโคตร

มารศาสนา!!กล้องวงจรปิด ชี้ชัด สาวใหญ่ขโมยเงินวัด สามีขับรถ ลูกดูต้นทาง เข้าตำราเลวทั้งโคตร

Publish 2017-08-19 13:56:18

  เมื่อเวลา  12.30 น.วันที่ 19 ส.ค.60 นางรำพึง นิลนพคุณ อายุ 44 ปีเจ้าหน้าที่ดูแลวัดธัญญะผล ม.5 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ร้องเรียนมาที่ผู้สื่อข่าวว่าภายในห้องบูชาวัตถุมงคลได้ถูกคนร้ายซึ่งเป็นผู้หญิงวัยกลางคนเข้าไปขโมยเงินโดยมีสามีกับลูกชายคอยดูตนทาง ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้




  ด้านนางรำพึง นิลนพคุณ บอกกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวันที่ 15 ส.ค.60 ซึ่งตรงกับวันพระได้มีประชาชนเข้ามาวัดเป็นจำนวนมากซึ่งตนก็อยู่ในห้องให้เช่าวัตถุมงคลของทางวัด และตนได้ออกไปให้อาหารซึ่งขณะนั้นได้สังเกตเห็นผู้หญิงวัยกลางคนนั่งซ้อนรถจักรยานยนต์มากับสามีและลูกชายและมาจอดที่หน้าห้องให้เช่าวัตถุมงคลจากนั้นผู้หญิงซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภรรยาได้เดินเข้ามาที่ประตูห้องและเข้าไปหยิบเงินจำนวน 2,000 บาทไปโดยมีสามีกับลูกชายคอยดูต้นทางอยู่ ซึ่งเมื่อตนเห็นจึงรีบเดินเข้ามาและถามผู้หญิงคนนั้นว่าเข้าไปทำอะไรแต่ก็ไม่กล้าขอค้นตัว 


  ซึ่งผู้หญิงคนที่เข้าไปในห้องบอกกับตนว่าไม่ได้เข้าไปจากนั้นก็ซ้อนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดงโดยมีสามีเป็นคนขับและลูกชายออกจากวัดไป ซึ่งเมื่อพระครูโสภิตปุญญากร( พระมหากล้า กตปุญโญ) เจ้าอาวาสวัดธัญญะผล ได้มาเปิดกล้องวงจรปิดจึงพบว่าผู้หญิงที่ใส่เสื้อสีขาวเข้ามาหยิบเงินในกระเป๋าที่ตนวางไว้เอาไปจำนวน2,000 บาท และที่วัดแห่งนี้ก็มีมิจฉาชีพเข้ามางัดตู้รับบริจาคและเงินที่อยู่ภายในวัดไปแล้วบ่องครั้ง ตนจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้บ้างเพราะคนพวกนี้เป็นมารศาสนาชองมาลักของที่อยู่ภายในวัด

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา