จอดรถซื้อขนมจีนอยู่ดี ๆ มีคนมาทำทีจะซื้อด้วย พอเผลอ ทำสิ่งที่ไม่คาดคิด ก่อนซิ่งหนีไปต่อหน้าต่อตา

Publish 2017-08-22 13:42:40

     เมื่อเวลา 08.30 น. ของวันที่ 22 สิงหาคม60 เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุ จากนางคิน สาว  สปป.ลาว อายุ 27 ปี ว่า มีคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ ที่หน้าโรงเรียน นารานุบาล  ซอยถนนเทศบาลพัฒนา2 ต.แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี  ขณะที่จอดรถส่งลูกสาวหน้าร้านรถขายขนมจีน อยู่นั้น ได้มีคนร้ายทำทีมาจอดรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า.เว็ปสีแดงดำ ไม่ทราบทะเบียน ข้างตนเอง พร้อมกับสั่งซื้อขนมจีนพร้อมกับตน

       แต่ไม่ได้ทันระวังตัว  คนร้ายฉวยโอกาส กระชากสร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท ที่ตนเองสวมใส่อยู่อย่างรวดเร็ว พร้อมกับบึ่งรถหนี  แต่ตนเองไม่ยอมพยายามวิ่งตามรถของคนร้าย พร้อมกับกระชากรถคนร้าย จนเสียหลักไปชนกับรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอน ของ นส.เพ็ญศิริ  เบ็ก อายบุ 34 ปี ที่มาส่งลูกสาวที่โรงเรียนเดียวกัน ในระหว่างที่ตนเองยื้อยุดชุดกระชากหวังว่าจะได้ของคืน ในขณะที่รถคนร้ายล้มลงนั้น ตนเองได้รับบาดเจ็บเพราะล้มกลิ้งไปกับรถคนร้าย แต่รุกขึ้นมาไม่ทัน  คนร้ายได้ลุกขึ้นพร้อมกับบึ่งหนีไปต่อหน้าต่อตาชาวบ้านที่พบเห็น แต่ไม่มีใครกล้าวิ่งมาช่วยเกรงว่า คนร้ายจะมีอาวุธแล้วทำร้ายเอา    

 


   คนร้ายจึงหลบหนีไปได้ พร้อมกับสร้อยคอหนัก 2 บาทติดมือไป  แต่ได้ทำหมวกกันน็อคตกไว้ในที่เกิดเหตุ   เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นของกลาง พร้อมทั้งขอทางโรงเรียน ดูกล้องวงจรปิดที่บริเวณทางเข้าโรงเรียน ก็ได้พบเห็นภาพเหตุการณ์ของคนร้ายที่พยายามก่อเหตุ แต่ไม่ชัดมากนัก  ซึ่งจะได้เอามาประกอบกับการให้การของผู้เสียหาย  ติดตามคนร้ายรายนี้ต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  ปทักพล  ชมชื่น  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิตย์ กลิ่นทวี