จบด้วยรอยยิ้ม!! กองเรือยามฝั่งปิดศึกฟุตบอล 7 คนภายใน สร้างวินัยมีน้ำใจรักสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย (มีคลิป)

Publish 2017-08-23 20:50:55

วันที่ 23 ส.ค.60 พลเรือตรี บรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการกองเรือยามฝั่ง กองเรือยุทธการ มาเป็นประธานปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ภายใน กองเรือยามฝั่ง สร้างความสามัคคี ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเต็มข้อ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี คณะนายทหาร ข้าราชการในสังกัด ตลอดจน นักกีฬา เข้าร่วมในพิธีปิด
สำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลภายใน กองเรือยามฝั่ง เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี สนับสนุนกำลังพล ให้มีการออกกำลังกายและกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค.60 เป็นต้นมา จนถึงวันนี้ การแข่งขันได้เสร็จสิ้นลงแล้ว มีผลการแข่งขันและทีมที่ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ5 ได้แก่ทีม ไม่เบาถึงเมาก็ยังไหว รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ได้แก่ทีม จอมยุทธชุด 9 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ทีม Fast 9 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้ทีม สมาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม แพ้ไวจ่ายตังเร็ว และรางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม นักรบในตาสีไฟ


พลเรือตรี บรรจบ โพธิ์แดง กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่ได้รับรางวัล สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความสามามัคคี การรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ความมีน้ำใจเป็นนักกีฬาทำให้มั้นใจได้ว่าในอนาคตทุกท่านจะสามารถ ร่วมมือร่วมใจกันปฎิบัติงานได้เป็นอย่างดี ตลอดจนผ่อนคลายจากการปฏิบัติงาน ส่งเสริมการออกกำลังกายและได้มีกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล ทิพย์ศรี  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมิทธสร ทิพย์ศรี (นิราช)
HASTAG :