กร่างไม่เลือกที่!! เปิดวงจรปิด หนุ่มหัวร้อน ขี่จยย.ย้อนศรเบียดรถจยย.คนอื่น ก่อนขี่กลับย้อนมาชกหน้าคู่กรณี แล้วหลบหนีไป!?

Publish 2017-08-24 09:31:12

คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณหน้าร้านสหยนต์อะไหล่ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าปากทางถนนมิตรภาพซอย 4 เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จับภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่งกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนมิตรภาพ และบริเวณที่นั่งด้านหลังบรรทุกถังแก๊สหุงต้มมาด้วย แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีชายอีกคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรสวนทางมาจนรถจักรยานยนต์ทั้งสองเกือบจะชนกัน ก่อนที่ชายคนที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาจะขี่รถย้อนกลับมา แล้วใช้กำปั้นข้างขวาชกเข้าไปที่ใบหน้าของคู่กรณีจนกระจกหมวกกันน็อคที่สวมอยู่แตก ทำให้คู่กรณีได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา

 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายวิษณุ ไพทูรย์ อายุ 49 ปี อาชีพขายส่งแก๊สหุงต้ม คู่กรณีที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งแก๊สให้กับลูกค้าตามปกติ และเมื่อขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุได้มีชายคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อคขับขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้ชาย ยี่ห้อคาวาซากิ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยขี่ย้อนศรสวนทางมา ทำให้รถจักรยานยนต์ทั้งสองคันเบียดกัน แต่ไม่ถึงกับชนกัน โดยตนได้เหลือบหันไปมองหน้าชายคนที่ขี่รถย้อนศรมา แต่ตนก็ไม่ได้พูดอะไร แต่ชายคนที่ขี่รถย้อนศรได้ขี่รถวกกลับมาจอดด้านข้างรถของตน และพูดจาหาเรื่องประมาณว่า มึงเก๋านักเหรอ และชายคนดังกล่าวได้ใช้กำปั้นขวาชกมาที่หมวกกันน็อคตนจนกระจกแตก ทำให้เศษกระจกบาดเข้าที่บริเวณโหนกแก้มด้านขวาได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชายคนนั้นจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา และล่าสุดก็มีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสจนทำให้พอจะทราบตัวชายคนที่ก่อเหตุแล้ว ทั้งนี้ตนอยากจะวิงวอนให้ผู้ขับขี่รถบนถนนทุกคนมีสติกันให้มากกว่านี้

 


ภาพ/ข่าว สุภาวดี รัตนโสภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัณย์ วงศ์สารสิน