ช่วยน้องด้วย!? วอนผู้ใจบุญเข้าช่วยเหลือน้อง "บุญรอด" ที่ต้องเผชิญกับสารพัดโรค ซ้ำร้ายน้องต้องเจาะหน้าท้องเพราะไม่มีรูทวาร!? (ชมคลิป)

Publish 2017-08-24 18:36:38

ขอพลังโลกโซเชี่ยนอีกครั้งได้รับการเปิดเผยจาก โพสต์ ปฏิหาริย์ อริยภูชัย  ขอพลังโซเชี่ยล ช่วยเหลือน้อง บุญรอด ให้รอดพ้นหรือบรรเทาทุกข์จากสารพัดโรค ที่รุมเร้า น้องบุญรอด อยู่ในขณะนี้ ซึ่งน้อง บุญรอด ต้องเผชิญกับโรค ลิ้นหัวใจรั่ว(แต่กำเนิด)  ไตโต  หลอดลมและหบอดอาหารติดกัน  ไส้เลื่อน  มิซ้ำร้าย น้องบุญรอด  ไม่มีรูทวาร  ต้องเจาะหน้าท้องเป็นรูทวาร และปัสสาวะไหลตลอดเวลา

         มิหนำซ้ำผู้เป็นบิดา ที่เป็นเสาหลักต้องมาขาขาด เพราะอุบัติเหตุ  ส่วนแม่น้องบุญรอด นาง อรพิมพ์  โพธิ์กระโทก ก็ไม่ได้ทำงาน เพราะจะต้องคอยดูแลน้องบุญรอด ตลอดเวลา จึงทำให้ครอบครัวเดือดร้อน อย่างหนัก ทั้งแพมเพิร์ส ที่ต้องใส่ตลอดเวลา และนม ของน้องบุญรอด ที่ต้องดื่มทุกวัน  ค่าใช้จ่ายแถมจะไม่มีพาน้อง บุญรอด ไปโรงพยาบาล หาหมอ  เมื่อครอบครัว ไม่มีรายได้ จึงทำให้เดือดร้อนมาก ที่ทั้งเป็นทุกข์ที่พ่อน้อง บุญรอด มาพิการ ขาขาด และห่วงน้องบุญรอด

 


       จึงใคร่ฝากธารน้ำใจจากผู้ใจบุญและพลังชาวโซเชี่ยน ได้บริจาค นม และแพมเพิร์ส น้องหรือจะเป็นค่าใช้จ่ายเล็กน้อย ก็ยินดี ทุกอย่างเพื่อนัอง บุญรอดโดยสามารถ สอบถามพูดคุยกับแม่น้องบุญรอด นาง อรพิมพ์  โพธิ์กระโทก  หมายเลข 096-0500136    หมายเลขบัญชี  984-3-83488-7 ธ.กรุงไทย

ขอขอบคุณที่มา โพสต์ ปฏิหาริย์  อริยภูชัย

ข่าว สมชาย  แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน