ยอมจำนนแต่โดยดี!! ได้เงินคืนแล้ว หลังร้านเสริมสวยถูก ลูกค้าสุดแสบ ตีเนียนเชิดเงินค่าทำผม 7,500 บาท เจ้าของเผยไม่ติดใจเอาความ (มีคลิป)

Publish 2017-08-25 08:53:50

วันนี้้ 24 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยข้อมูล จาก คุณแต๋วเจ้าของ ร้านเสริมสวย ชื่อHairdressing salon เลขที่ 32/125 ชอย 13 พัทยาใต้ หลังมีการโพสข้อความ ถึงเรื่องการทำผม  ร่วมเงิน 7,500 บาท ก่อนถูก เชิดเงินจำนวนดังกล่าวไป ลูกค้าเชิดเงิน ออกอุบาย อ้างน้องหิวข้าว แล้วรีบไปรับก่อนเดินออกจากร้านไปอย่างด่วน ทั้งที่ หัวยังไม่ทันล้างสี ออก หลังรู้ว่าไม่ได้เงิน จึงเดินทางแจ้งความพร้อมนำภาพกล้องวงจรปิด พบพนักงานสอบสวน ที่สภ.เมืพัทยา 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจ ร้านเสริมสวยดังกล่าว ได้พูดกับเจ้าของเจ้าร้าน คุณแต๋ว ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ หลังจากที่เป็นเรื่องและเดินทางเข้าแจ้งที่สภ.เมืองพัทยา และได้โพสข้อความ ลงสื่อใน โซเชียลต่างๆจนเป็นกระแส และล่าสุด เมื่อเวลา 1 ทุ่มที่ผ่านมา ผู้ตามในภาพวีดีโอกล้องวงจรปิด ได้นำเงินจำนวน 7,500 บาท มาให้ที่ร้าน


 ชึ่งจากวันที่เกินเหตุจนมาถึงวันนี้ล่าสุด ผ่านมาสองวันเต็มๆ หลังจากที่ได้รับเงินแล้ว ทางร้านก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างได้ พร้อมทั้งจะโพสต์ข้อความ ให้ทางสื่อ โซเชียล ว่าได้รับเงินแล้ว ตนยังกล่าวด้วยว่า รู้สึกขอบคุณ พลังโชเชียล ที่ได้แชร์ข้อมูลดังกล่าวออกไป จนทำให้ลูกค้าที่เชิดเงินทำผม นำมาคืน


 

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอัมพร แสงแก้ว(หนิง)
HASTAG :