ทำเพื่ออะไร!? สาววัย33 เจอรถตัวเองถึงกับผงะ ถูกมือดีบุกเข้าบ้าน ใช้ค้อนทุบกระจกรถที่จอดไว้ ผวาหนักกลัวโดนทำร้าย วอน ตร.จับตัวที!? (คลิป)

Publish 2017-08-25 14:50:54

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 109/44 หมู่ที่ 1 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี หลังทราบว่ามีคนร้ายก่อเหตุบุกเข้าไปใช้ของแข็งทุบกระจกรถยนต์ได้รับความเสียหาย  และได้พบนางสาวสุภาวดี ผลบุญ อายุ 33 ปี เจ้าของบ้าน

ได้ยืนชี้จุดที่จอดรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ็ส สีดำ หมายเลขทะเบียน ขฉ 6621 ชลบุรี ซึ่งจอดไว้ภายในบ้าน  หลังจากถูกชายนิรนาม ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบอร์นทอง ตณ 2922 กรุงเทพมหานครที่เหมือนรถรับเหมาก่อสร้าง มาจอดหน้าบ้าน แล้วเดินเข้ามาพร้อมค้อนตอกปู เข้ามาทุบกระจกหน้ารถและกระจกหลังรถ จนแตกเป็นรู ได้รับความเสียหาย  จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรแสนสุข

โดยนางสาวสุภาวดี  ผู้เสียหายเผยว่า ตนเองกำลังจะขับออกไปทำงาน แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นสภาพรถเป็นแบบนี้ ไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาก่อเหตุ มาทำเพราะสาเหตุใด เนื่องจากตนและแฟนไม่เคยมีเรื่องกับใคร


อยากฝากไปถึงคนร้ายทำไมมาทำแบบนี้ ให้คนอื่นเดือดร้อน น่าจะมาคุยกันดีๆ พร้อมทั้งขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายโดยเร็ว ตอนนี้รู้สึกหวาดกลัวถึงความไม่ปลอดภัยในตัวเองและทรัพย์สิน

ซึ่งจะดำเนินการให้ช่างมาติดกล้องวงจรปิด เพื่อที่จะสามารถบันทึกไว้เป็นหลักฐานได้ ซึ่งขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สืบสวนจนรู้ชื่อเจ้ารถคันก่อเหตุแล้ว โดยจะทำการติดตามออกหมายเรียก มาทำการสอบสวน เพื่อทราบถึงสาเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ภาพ/ข่าว จารุณี กลมเกลา /ฉลอม ฐิติสัจจะวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมานพ กานต์ขจรเดช(เอ๋)
HASTAG :