นายกฯ ลงพื้นที่สระแก้ว ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาเศรษฐกิจเขตพิเศษ พร้อมอบสัญญาเช่าที่ดินสำหรับสถาบันเกษตรกร สหกรณ์ปฏิรูปที่ดิน 4แห่ง(มีคลิป)

Publish 2017-08-28 17:21:17

                  วันที่ 28 ส.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้บรรยากาศการเดินทางลงพื้นที่ จ.สระแก้ว ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อมาตรวจราชการและประชุมติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ การบริหารจัดการแรงงานต่างด้าวและสินค้าละเมิดลิขสิทธ์ ที่โรงแรมอินโดจีน อ.อรัญประเทศ ก่อนจะลงพื้นที่ อ.หนองม่วง อ.โคกสูง

 

 
                เพื่อมาตรวจราชการและประชุมติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ การบริหารจัดการแรงงานต่างด้าวและสินค้าละเมิดลิขสิทธ์ ที่โรงแรมอินโดจีน อ.อรัญประเทศ ก่อนจะลงพื้นที่ อ.หนองม่วง อ.โคกสูง


            ทั้งนี้ มีชาวบ้าน กลุ่มเกษตรกร สมาคมชาวไร่อ้อย ทหารผ่านศึก ผู้ปลูกลำไย และผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโครงการของรัฐและเอกชน เกือบ 1,000 คน ก็เดินทางมายื่นหนังสือร้องเรียน ร้องทุกข์ ต่อนายกรัฐมนตรี จำนวน 6-7 กลุ่ม ณ ที่ว่าการ อ.โคกสูง พร้อมรวมตัวเดินเท้ามายังจุดที่นายกรัฐมนตรีแจก สปก.ระยะทางเกือบ 1 กม. เพื่อให้กำลังใจนายกฯ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อส. นำรถยนต์และเจ้าหน้าที่มาสกัดไว้ก่อน 

ภาพ/ ข่าว นายยุทธนา พึ่งน้อย สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สระแก้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายยุทธนา พึ่งน้อย(เป๊ก)