อุกอาจ!! คนร้ายบุกกราดยิง ใส่บ้านคู่อริ กระสุนถูกลูกสาววัย 9 ขวบ ขณะนอนหลับได้รับบาดเจ็บ ตร.เร่งลากคอมือปืนโหดมาลงโทษ (มีคลิป)

Publish 2017-08-29 12:30:24

เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.ทะเลน้อย  อ.ควนขนุน จ.พัทลุงเข้าตรวจสอบ เหตุยิงถล่มบ้านเลขที่  70  ริมถนนบ้านแร่ – พนางตุง  ม. 6  บ้านไสกลิ้ง  ต.พนางตุง  อ.เมือง จ.พัทลุง  อีกครั้ง  หลังจากได้เข้าตรวจสอบไปแล้วขณะเกิดเหตุเวลาประมาณ 02.00 น. พร้อมเก็บปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุได้จำนวน  7  ปลอก  หัวกระสุนอีก  2  หัว  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 คน เป็นเด็กหญิงวัยเพียง 9 ขวบ  ทางศูนย์นเรนทร 1669  นำตัวส่งโรงพยาบาลควนขนุนอย่างเร่งด่วนแล้ว

 

 จากการตรวจสอบพบว่าเป็นบ้านของนายมานพ  กรงไกรจักร  อายุ  32  ปี  เปิดเป็นร้านขายกะทิสด  โดยมีนางโสจิรัตน์  เหมือนพรรณรา  ภรรยาเป็นผู้ขาย ส่วนตัวนายมานพฯ ไปรับจ้างก่อสร้างในพื้นที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง จะกลับบ้านอาทิตย์ละครั้ง  ล่าสุด เพิ่งจะกลับมาบ้านเมื่อวาน  หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.ทะเลน้อยได้นำตัวไปสอบปากคำ  เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

 

 


จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า ปกติบ้านหลังดังกล่าวมีนางโสจิรัตน์ อยู่กับลูกสาววัย 9 ขวบ และลูกชายวัย  3 ขวบ  ทุกๆวันนางโสจิรัตน์  จะออกมาขั้นกะทิสดส่งให้ลูกค้าประจำเวลาประมาณ  02.00 น.ของทุกคืน  แต่เมื่อคืนขณะที่กำลังจะเปิดบ้านออกมาขั้นกะทิ  ก็ได้ยินเสียงปืนดังจำนวน  8  นัด  จนกระสุนปืนทะลุฝาบ้านมาถูกบริเวณก้น และขา ของลูกสาว  ซึ่งล่าสุดทางโรงพยาบาลควนขนุนได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพัทลุง  จนอาการปลอดภัยแล้ว

 

 

ภาพ / ข่าว  ลัดดา  มณีรัตน์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.พัทลุงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางลัดดา มณีรัตน์