ช่วยกันแชร์ตามหาเบาะแสคนร้าย !! วงจรปิดจับภาพโจรแสบไว้ได้ ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที เข้าขโมยรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ 2 คัน (มีคลิป)

Publish 2017-08-30 14:33:06

นี่เป็นภาพกล้องวงจรปิดหน้าบริเวณหน้า นิรันดร์อาพาร์ทเม้น ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีในช่วงเวลา 03.30 น. ได้จับภาพคนร้ายจำนวน 2 คน เปิดใบหน้า พากันเข้ามาหักคอรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น R 15 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กข 2266 ชลบุรี และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สแล๊ก สีดำ ที่จอดไว้ข้างกัน โดยใช้เวลา ไม่ถึง 2 นาที ก็สามารถนำรถออกไปได้ โดยที่ไม่สนใจกล้องวงจรปิดโดยทางนายทศพล แสนนอก อายุ 24 ปี พนักงานศูนย์รถยนต์ชื่อดัง เจ้าของรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ได้ชี้จุด ที่ตนเองได้จอดรถไว้ในเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 28 สิงหาคม 2560 หลังจากได้ไปซื้อยาแก้ไขหวัดมารับประทาน และเห็นว่าจุดนี้เป็นที่ปลอดภัยที่สุด เพราะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ให้เห็นอย่างชัดเจน แต่สุดท้ายตื่นมาตอนเช้า จะออกไปซื้ออาหาร ก็ต้องตกใจ พบว่ารถตนเองหายไปแล้ว และยังทราบว่ามีคนที่พักอยู่อาพาร์ทเม้นเดียวกัน ที่จอดไว้ใกล้กันหายไปด้วย จึงขอวอนไปถึงคนร้ายให้ความเห็นใจ รถพึ่งผ่อนได้ไม่นาน ต่อไปนี้คงไม่มีรถใช้ และอยากให้ตำรวจติดตามจับคนร้ายได้โดยเร็ว ไม่เช่นนั้นจะไปทำให้คนอื่นเดือดร้อนมากกว่านี้


ด้านนางสาววาสิตา รอดเขียว อายุ 26 ปี คนดูแลอาพาร์ทเม้น เผยว่า ได้มีการวางระบบด้านการปลอดภัยเป็นอย่างดี และมีการจัดที่จอดรถไว้ให้ แต่มีการติดกล้องวงจรปิดโดยรอบ ซึ่งตั้งแต่เปิดมาไม่เคยมีรถหาย มีครั้งนี้หายที่เดียว 2 คัน คาดว่าคนร้ายรายนี้ไม่เกรงกลัวตำรวจ จึงไม่มีการอำพรางใบหน้า ทั้งที่เห็นมีการติดกล้องวงจรปิด ต่อไปนี้ก็อยากให้คนที่มาพักให้มีการเข้าไปจอดรถที่มีการเตรียมไว้ให้ เพื่อเป็นการป้องกันรถของตัวเอง

ภาพ/ข่าว  ฉลอม  ฐิติสัจจะวงศ์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)