สุดชุ่ย!!โชเฟอร์10ล้อ แค่ก้มหยิบน้ำ เงยหน้าผงะสุดชีวิต พุ่งชนท้ายรถบัสนร.เต็มๆ เสียงร่ำไห้ระงม เจ็บ7สาหัส3 ญาติถามลูกตายไปจะรับผิดชอบไหวมั้ย

Publish 2017-09-01 11:11:58

วันนี้(1 ก.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 7.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถบัสรับส่งนักเรียนถูกรถบรรทุกสิบล้อชนท้าย บนถนนสาย 340 หลักกิโลเมตรที่ 157-158 ฝั่งขาเข้าเมืองชัยนาท หมู่ที่ 2 ต.ชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท  มีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงไปตรวจสอบพร้อมแจ้งอาสาสมัครร่วมกตัญญูชัยนาทและหน่วยกู้ชีพเข้าช่วยเหลือ 
อาสาสมัครร่วมกตัญญูชัยนาท  ได้เข้าช่วยเหลือนักเรียนที่บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถนักเรียน นำส่ง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร  โรงพยาบาลรวมแพทย์ชัยนาท และโรงพยาบาลสรรคบุรี  รวมจำนวน 10 คน  ในจำนวนนี้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 7 คน มีอาการสาหัส 3 คน เนื่องจากหายใจเองไม่ได้ แพทย์ต้องต่อท่อใส่เครื่องช่วยหายใจ และทำการเอ็กซเรย์สมอง พร้อมกับเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด  จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอภิรักษ์ พันที อายุ 30 ปี คนขับรถบัสโรงเรียน ได้ให้การว่า รับเด็กนักเรียนมาจาก อ.สรรคบุรี เพื่อที่จะไปส่งตามโรงเรียนต่างๆ ใน อ.เมืองชัยนาท มีนักเรียนในรถจำนวน 45 คน ซึ่งขณะจอดรถรับนักเรียนตรงจุดเกิดเหตุ และกำลังจะเคลื่อนรถออก ได้มีรถบรรทุกสิบล้อวิ่งมาชนด้านท้ายขวาอย่างแรงทำให้รถพังยับ และทำให้มีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บ มีบางคนติดอยู่ภายในรถ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

ส่วนคนขับรถบรรทุกสิบล้อคู่กรณี คือ นายประสูติ หลวงศร อายุ 43 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ และยอมรับว่า ขณะเกิดเหตุตนได้ก้มไปหยิบขวดน้ำขึ้นมาดื่ม ทำให้รถเสียการทรงตัวพุ่งเข้าชนรถนักเรียนอย่างแรง

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยนาท


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน