น้ำตาชาวสงขลาหลั่งออกมาพร้อมกัน!!!! เมื่อทราบว่า นายประพร อดีต สส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์เสียชีวิต หลังแพทย์พยายามยื้อชีวิตหลายชั่วโมง

Publish 2017-09-05 09:10:36

เมื่อช่วง1 ทุ่มครึ่งวันที่ 4 ก.ย.60 ที่ผ่านมา นายประพร เอกอุรุ อดีตสส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ เกิดอาการช๊อคหมดสติกะทันหันที่บ้านพักในอ.เมืองสงขลา ญาติต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลาและแพทย์ต้องรีบนำตัวเข้ารักษาที่ห้องไอซียูและต้องระดมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาช่วยชีวิต แต่หลังจากแพทย์พยายามปั้มหัวใจและทำทุกวิถีทางนานหลายชั่วโมง สุดท้ายก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้สิ้นใจอย่างสงบ เมื่อเวลาประมาณเกือบ 23.00 น.

                                                                                  
โดยมีบรรดาญาติและผู้ใกล้ชิดรวมทั้งนักการเมืองท้องถิ่นในจ.สงขลา เดินทางมาติดตามอาการอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาลสงขลาเป็นจำนวนมากและต่างเศร้าสลดเมื่อทราบว่านายประพร เสียชีวิตอย่างกระทันหัน โดยในวันที่ 5 ก.ย.60 คือวันนี้จะทำการเคลื่อนศพจากโรงพยาบาลสงขลา เวลา 12.15 น.ไปยังวัดแหลมทรายสงขลา เพื่อทำพิธีรดน้ำศพในเวลา 14.00 น. โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์.เป็นประธานในพิธี

                                                                             


สำหรับ นายประพระ เอกอุรุ ปัจจุบันอายุ 50 ปี เกิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2510 เป็นอดีตสส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์3 สมัย พ.ศ.2548 พ.ศ.2550 และพ.ศ.2554  และยังมีตำแหน่งเป็นนายกสมาคมประมงจ.สงขลา และประธานสโมสรฟุตบอลสงขลายูไนเต็ดอีกด้วย ส่วนสาเหตุของอาการช๊อคมาจากปัญหาสุขภาพ

                                                                          

                                       นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี