สุดจะทน...!!สาววัย 50 สติไม่ดี นอนยึดพิ้นที่หน้าร้านคนอื่นนานนับเดือน วันดีคืนดีเกิดคุ้มคลั่ง เอาของไล่ปาคนที่ผ่านไปมา มีคลิป

Publish 2017-09-10 14:15:58

      ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งว่าพบสาวสติไม่ดีอายุประมาณ 50 ปี มาจับจองบริเวณหน้าร้านโชติภัณฑ์-แก๊ส ตรงข้ามห้างสรรพสินเฉลิมไทยช้อปปิ้งมอลล์ ริมถนนสุขุมวิท ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี นานประมาณเดือนเศษ หลังจากร้านแก๊สได้ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ โดยหอบสิ่งของมากองไว้เต็มหน้าร้าน ที่สำคัญคนเดินผ่านไป-มาได้ใช้สิ่งของขว้างปา จนชาวบ้านเกิดความเดือดร้อนรำคาญ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นที่จอดรถตู้มีผู้โดยสารลงจากรถจำนวนมาก

 



   หลังจากรับแจ้งเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมทั้งทหาร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ เมื่อไปถึงพบหญิงสาวดังกล่าวนั่งอยู่บนโต๊ะหินอ่อนหน้าร้าน พร้อมทั้งบ่นพรึมพรําตลอดเวลา และยังใช้สิ่งของขว้างปาตำรวจ และคนเดินผ่านอีกด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้ผ้านวมขนาดใหญ่ห่อตัว ตำรวจใช้กุญแจล็อคข้อมือ จนกระทั่งควบคุมตัวไว้ได้ ใช้เวลานานประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นได้นำตัวไปส่งโรงพยาบาลชลบุรี แผนกจิตเวช เพื่อรักษาตัวต่อไป นอกจากนี้จะได้ติดตามญาติมาสอบถามความเป็นมาของหญิงสาวดังกล่าว เพื่อจะได้หาทางรักษาได้อย่างถูกต้อง

 


   นายเพทัย ทองเทศ อายุ 57 ปี เพื่อนบ้านกล่าวว่า หญิงสาวคนดังกล่าวได้มาอาศัยอยู่บริเวณหน้าร้านแก๊สมานานกว่า 1 เดือนมีการทางประสาท บางครั้งก็มีอาการดีพูดจารู้เรื่อง บางทีก็คุ้มดีคุ้มร้าย ไม่รู้ว่าขาดยาหรือเปล่า และยังใช้สิ่งของขว้างปาชาวบ้านที่เดินผ่านไป-มา ได้รับความเดือดร้อน เมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวไปรักษาก็ดีเหมือนกัน เกรงว่าจะเกิดอันตรายหากมีการใช้ก้อนหินขว้างปารถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ รวมทั้งอาจจะถูกชาวบ้านไม่พอใจทำร้ายร่างกายก็เป็นไปได้

 

ภาพ/ข่าว กัลยกร ขุนนากลัด ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน