เคยเห็นไหม!!! มะพร้าวสามเศียร สุดประหลาด ชาวบ้านแห่กราบไหว้ขอโชคขอลาภ

Publish 2017-09-13 18:38:17

เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันนี้ที่ 13 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที 35/1 หมู่ที่6  ต.มหาดไทย อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบต้นมะพร้าวประหลาดคล้ายเศียรของพญานาค 3 เศียร หลังจากเดินทางไปตรวจสอบก็พบกับชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังนั่งกราบไหว้ต้นมะพร้าวที่มีคล้ายเศียรของพญานาค 3 เศียร โดยมีผ้าสามสีผู้ไว้ด้วย บางคนนำธูปมาจุดบอกเล่า บางคนมากราบไหว้ขอพร บางคนมาขอเลขเด็ด ทำให้บรรยากาศคึกคัก
จากการสอบถามนายวันชัย บัวทอง อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า เมื่อ3วันที่แล้วตนและภรรยาได้มาทำการถางที่ดังกล่าวเพื่อจะปลูกต้นไม้ระหว่างที่ถางอยู่นั้นก็พบว่าต้นมะพร้าวดังกล่าวมีรูปร่างลักษณะเหมือนเศียรพญานาคจำนวน 3 เศียร จึงนำผ้าสามสีมากราบไหว้ จากนั้นก็มีสิ่งดีๆเข้ามาเรื่องร้ายๆก็ไม่มีเลย ซึ่งก่อนที่ตนจะมาพบประมาณ 2 อาทิตย์ลูกชายตนได้ฝันว่ามีงูใหญ่อยู่หน้าบ้าน


ชาวบ้านคนหนึ่ง กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวก็เดินทางมาดูและเห็นว่าเป็นต้นมะพร้าวที่แปลกตอนแรกตนก็ไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้แต่ไม่ลบหลู่และกราบไหว้เหมือนคนอื่นพอตนบอกเล่าเท่านั้นรู้สึกใจสั่นมาทันทีเหมือนจะวูบตอนนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเป็นเรื่องแปลกจริงๆ และจากการสอบถามชาวบ้านที่มากราบไหว้หลายคนก็เห็นเลขและเลขก็จะตรงกันทุกคนคือ 35 และ 24 ซึ่งเป็นเรื่องแปลกมาก

สุรศักดิ์  หริ่มสืบ / ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดอ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสุรศักดิ์ หริ่มสืบ