เปิดความจริงอีกด้าน!! ฟังชัดๆจากปาก เจ้าของรถกระบะ ทำไม ท่อพีวีซี จึงเป็นแบบนั้น ย้ำ ขอโทษจริงๆ!? (ชมคลิป)

Publish 2017-09-20 12:49:22

 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ก.ย.60 จากกรณีนางปรียานุช อ่วมศิลป์ขับรถกระบะไปซื้อท่อพีวีซี พ่อค้าผูกไว้กับกระบะท้าย ปลายยื่นนอกรถมาก มีจยย.วิ่งสวนมา คนขี่เห็นรีบก้มหัวหลบ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นลุง 65 ปี หลบไม่ทันถูกท่อฟาดถูกหน้ากระเด็นตกไปตาย ภายในซอยปทุมธานี-วัดไก่เตี้ยสายใน หมู่ 1 ตำบลบ้านกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

 
 นางปรียานุช อ่วมศิลป์ กล่าวว่า เนื่องจากตนเองผูกท่อไม่เป็นจึงให้ทางร้านผูกให้ ซึ่งลักษณะของการผูกได้พาดไว้กับหลังคารถด้านบนโดยใช้เชือกผูกยึดไว้ซ้ายขวาจากข้างกระบะ เมื่อเวลาขับออกมาจากร้าน ตนเองไม่ทราบเลยว่าท่อได้เลื่อนหลุดมาอยู่ข้างรถตอนไหน ขณะที่ขับมาได้ยินเสียงรถกระแทกสิ่งของ พร้อมกับได้ยินเสียงชาวบ้านโพกมือให้จอด ถึงทราบว่าท่อที่ผูกไว้ท้ายกระบะได้ไปถูกคนที่ซ้อน จยย.สวนทางมาจนทำให้เสียชีวิต เสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้มาก กราบขอโทษญาติผู้เสียชีวิต ตนเองไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย โดยมีความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่อยากให้เหตุการณ์ลักษณะแบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก ตนเองเสียใจและกราบขอโทษ


 ส่วนญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจนางปรียานุช เนื่องเป็นเพื่อนบ้านใกล้เคียงกันและอยู่อาศัยภายในซอยเดียวกัน อีกที่นางปรียานุช ได้ยอมรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในส่วนของคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ประมาททำผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนพ่อค้าที่ผูกท่อไว้กับกระบะท้ายให้นั้นไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรเนื่องจาก ผู้ขับขี่รถต้องดูและความเรียบร้อยของรถตัวเองที่บรรทุกสิ่งของมาไม่ให้ตกหลุดหรือทำให้กรีดขวางรถคันอื่นเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุลักษณะนี้.

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา