ลุง วัย 56 ปี พายเรือกลางแม่น้ำ มีอาการเป็นลม จมน้ำดับคาที่ ครอบครัวรู้ข่าวถึงกับเข่าทรุด มีคลิป

Publish 2017-09-21 14:45:05

      เมื่อเวลา 08.30 น.วันนี้(21ก.ย.) ร.ต.อ.อดิเรก เหมมัน รองสารวัตร(สบอสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตอยู่ในหนองน้ำขนาดใหญ่ หลังหม้านวรรณทวี เพลส2 พื้นที่หมู่1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา   หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่และแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ พบศพ นายสมศักดิ์ มีคุณ อายุ 56 ปี เป็นชาวจ.อุบลราชธานี แต่ปัจจุบันพักอยู่ที่หมู่บ้านฉัตรทองซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกัน

                                                                                
       สภาพคว่ำหน้าลอยอยู่ในน้ำหลังจากหน่วยกู้ภัยนำศพขึ้นมาจากน้ำเพื่อชันสูตรไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายคาดว่าน่าจะหน้ามืดเป็นลมขณะนำเรือยางออกไปวางกัดหาปลาในหนองน้ำ โดยมีเรือลอยอยู่ริมฝั่งหากจากจุดพบศพราว5 เมตร

                                                                             


           จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าเมื่อวานนี้เห็น นายสมศักดิ์ พายเรือออกไปวางกัดในหนองน้ำและมักจะมาหาปลาในหนองน้ำแห่งนี้บ่อยครั้ง กระทั่งเมื่อช่วงเช้ามีชาวบ้านซึ่งไปตั้งกุ้งริมชายฝั่งของพบร่างของ นายสมศักดิ์ ลอยน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในน้ำ

โดยคาดว่า ช่วงเกิดเหตุ นายสมศักดิ์ ซึ่งอยู่บ้านคนเดียวเนื่องจากญาติได้เดินทางไปทำบุญเดือนสิบที่จ.ชุมพร ได้ใช้เวลาว่างออกมาวางกัดหาปลาแต่น่าจะเป็นลมหน้ามืดพลัดตกจากเรือจมน้ำเสียชีวิต

                                                                                  

                                        นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี