เรื่องเงินฆ่ากันตายมาเยอะแล้ว!!แทงเพื่อนยับ ดับอนาถ สาเหตุ ยืมเงินแล้วไม่คืน

Publish 2017-09-25 14:04:18

    เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 25 ก.ย.60 พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์  เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.รัฐพฒน์ ยานะนวล  สว.สส.สภ.คลองหลวง ร.ต.อ.มนูญ สิหาอาจ รองสว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง จำนวนหนึ่งได้ร่วมกันจับกุมนายชินวีร์ เข้มแข็ง หรือใหม่ อายุ  23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 196ม.1ต.ปากข้าวสาร อ.เมือง จ.สระบุรี พร้อมของกลางอาวุธมีดจำนวน 1 เล่ม
   ด้านพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงนายวิทรูย์  สีมา  อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 หมู่ 15 ต.คลองม่วง อ.ปากช่อง  จ.นครราชสีมา เสียชีวิตภายในชุมชนโสมนัส ม.16 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงสามารถตามจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้หลังก่อเหตุได้หลบไปอยู่บ้านเพื่อนที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยาพร้อมทั้งตรวจยึดอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุเอาไว้ได้


   ส่วนนายชินวีร์ เข้มแข็ง หรือใหม่ อายุ  23 ปี(ผู้ต้องหา)ให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ จ.สระบุรีลาพักได้10 วันเมื่อวันวันเกิดเหตุตนได้ไปทวงเงินผู้ตายจำนวน1,100 บาทแต่ผู้ตายไม่ยอมให้จึงใช้มีดที่ยืมมาจากเพื่อนแทงผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา