ทำไมใจดำเหลือเกิน!!! รถเก๋งบีเอ็มซิ่งเสยท้ายสองพ่อลูก ลูกถึงขั้นสาหัส ส่วนเก๋งหลังจากชนแล้วชิ่งหลบหนี

Publish 2017-10-03 14:00:54

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ตุลาคม  ร.ต.อ.กล้าณรงค์  จันทรมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บสาหัส บนถนนสายเลี่ยงเมืองพิษณุโลก – นครสวรรค์ ก่อนถึงสำนักงานขนส่งแห่งใหม่ หมู่ 6 ต.วังพิกุล อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย นอนหมดสติอยู่ในป่าหญ้าริมทาง ทราบชื่อต่อมา คือ นางทวี  ลุ่มหล้า อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/1 หมู่ 6 ต.วังพิกุล อ.วังทอง สภาพมีบาดแผลฉีกขาดฉกรรจ์ตามร่างกายหลายแห่ง เลือดไหลออกปากและจมูก อาการหนักสาหัสหมดสติ ส่วนอีกราย คือ นายเชิด  ศรีเครือ อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 6 ต.วังพิกุล อ.วังทอง ซึ่งเป็นบิดาของนางทวี มีบาดแผลที่ศีรษะแตกเลือดไหลอาบใบหน้า และมีรอยถลอกฟกช้ำทั่วร่างกาย ยังพอมีสติพูดคุยได้เล็กน้อย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช นอกจากนี้ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน ขกษ 841 พิษณุโลก สภาพถูกชนด้านท้ายรถจนเสียหายพังยับเยิน
ต่อมามี นายภาณุเดช  ลุ่มหล้า อายุ 18 ปี  บุตรชายของนางทวีเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ พร้อมกับให้การด้วยท่าทางตื่นตระหนกตกใจว่า เมื่อช่วงเช้านี้นางทวี มารดาของตน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับนายเชิด ซึ่งเป็นบิดา และมีศักดิ์เป็นตาของตนเองเพื่อพากันไปรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในตัว อ.วังทอง แต่ระหว่างทางมาถึงยังจุดเกิดเหตุกลับถูกรถยนต์เก๋งขับชนท้ายเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น ทำให้แม่และตากระเด็นตกลงไปในป่าหญ้าข้างทาง ก่อนจะถูกรถยนต์เก๋งลากรถจักรยานยนต์ครูดไปกับพื้นถนนไกลกว่า 50 เมตร


โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่ารถยนต์เก๋งที่ชนนั้นเป็นรถยี่ห้อบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ภายหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีมุ่งหน้าไปทางแยกวัดสะกัดน้ำมันอย่างรวดเร็ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว ซึ่งจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดริมทางเพื่อหาหลักฐาน ใช้ติดตามตัวคนขับรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

กรรณิการ์  สิงหะ  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดพิษณุโลกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางกรรณิการ์ สิงหะ(กุ้ง)