อย่าเพิ่งตัดสินว่าใครผิด!! คนขับ 10 ล้อ ปาดหน้าหน้าส่ายไปมา ขณะคู่กรณีก็ใช่ย่อย ตามจี้ตูดเหมือนจะเอาเรื่อง สุดท้ายเกิดเหตุการณ์แบบนี้..!?

Publish 2017-10-06 08:05:06

คลิปจาก พีพีเอ็มทียางเปอร์เซ็นต์  ได้โพสลงในเฟสของตัวเอง  โดยมีหัวข้อว่า เดือด.  !!! คนขับรถ10ล้อสายโหด  แชร์ไปยาวๆ

เริ่มจากเราขับเลนขวามา รถหกล้อคันนี้มาเลนซ้ายด้วยความไวพยายามจะแซงขึ้นขวาแต่ไม่พ้น เราไม่สามารถเบรคให้เขาขึ้นขวามาได้ เพราะรถตามหลัง คงชนตูดเราแน่

จากนั้นปาดมาตลอดเส้นหทัยราษฏร์ มายังถนนนิมิตรใหม่

ผิดแล้วยังไม่สำนึก ลงรถมาพร้อมมีดอีก เท่เลย

นักเลงบ้านไหนนี่ ทะเบียน 50-6888. กรุงเทพ    ขณะเดียวกันข้อความในเฟสช่วงถัดมาก็ระบุว่า   ทุกคนค่ะ ไม่ได้ขอให้ใครเข้าใจ หรือเข้าข้างค่ะ เพียงแต่แค่ต้องการให้เห็นถึงการขับรถที่ไร้วินัย ไม่ได้บอกว่าคนขับรถบรรทุกทุกคนไม่ดี คนเราร้อยพ่อพันธ์ุแม่ แต่เหตุการณ์นี้ตั้งแต่เริ่มเกิดเรื่องจะหวะนั้นไม่ได้ถ่าย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะโกรธ และขับตามมาปาดขนาดนี้ ยังไงก็ใช้ วิจารณญาณในการรับชมค่ะ
เพราะบางทีรถใหญ่ๆ ไม่เคยสนใจรถเล็กๆอย่างเราหรอกว่าอยู่ระหว่างกลางคันรถเขาแล้ว แต่ก็จะพยายามแซงมันก็ไม่ใช่นะ เขามาเลนซ้าย ไม่น่าขับไวด้วยซ้ำ เพราะรถจอดข้างทางทแทบตลอดเส้นทาง

 


       หลังจากผู้ที่ดูคลิปแล้วก็แสดงความคิดเห็นว่า พอๆ กันเนื่องจากเห็นว่าคนขับรถที่ถูกปาดก็พยามจะเอาเรื่องขับจี้ตูดเขาไปตลอดทาง ในรถมีเด็ก โดยไม่คำนึกถึงความปลอดภัย แถมยังจอดรถตามลงไปหาเรื่อง  เจอคนขับรถบรรทุกถือมีดดาบยาวลงมาถึงกับถอย

 

เรียบเรียงโดย  บรรยงค์  จันทร์รอด  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กรุงเทพมหานคร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน