4ปีแล้วต้องให้เกิดอุบัติเหตุอีกกี่ครั้ง!?ชาวบ้านจ.ปทุมธานี สุดทนน้ำขังถนนกว่า4ปี ร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ไม่มีการแก้ไข (มีคลิป)

Publish 2017-10-07 13:51:57

    เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ต.ค.60 นางสาวธันวารัตน์ ไตรรัตน์ธนัน อายุ 54 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เลขที่ 81/20 หมู่ 3 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้ร้องเรียนว่า พื้นถนนบริเวณถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว กม.ที่ 24+400 มุ่งหน้าแยกนพวงค์ หมู่ 3 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ทรุดมีน้ำขังเนื่องจากท่อระบายน้ำอุดตันมาเป็นเวลานานกว่า 4 ปี ทำให้รถจักรยานยนต์ที่สัญจรใช้เส้นทางเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง
   ด้านนางสาวธันวารัตน์ ไตรรัตน์ธนัน กล่าวว่า โดยสภาพที่เกิดเหตุเป็นพื้นถนนทรุดและมีน้ำขังเป็นจำนวนมาก เป็นระยะทาง 200 เมตร มีน้ำขังสูง 20 เซนติเมตร น้ำไม่สามารถระบายไหลไปทางไหนได้ เนื่องจากท่อระบายน้ำอุดตัน ทำให้รถใช้เส้นทางได้ 1 ช่องทางจราจร อีก 1 ช่องทางน้ำท่วมขังลึก โดยเมื่อเกิดฝนตกน้ำจะขัง และใช้เวลานานกว่าน้ำจะระบายหมด เกิดมาจากฝนตกบ่อย ตนเองต้องใช้เส้นทางนี้ประจำ หากคนที่ไม่คุ้นเส้นทางก็จะมาเกิดอุบัติเหตุบริเวณนี้ และรถขนาดใหญ่จะขับผ่านทำให้น้ำกระเด็นใส่รถเล็กที่รวมเส้นทางมา ที่ผ่านมาแจ้งหน่วยงานไปหลายหน่วยแล้วไม่มีความคืบหน้า จึงอยากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบเข้ามาเร่งแก้ไขด่วน ทั้งนี้ชาวบ้านได้ร้องเรียนผ่านหน่อยงานที่รับผิดชอบหลายครั้งก็ไม่มีการแก้ไข.


ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา