ไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร!! คนขับรถบรรทุกง่วงจอดรถนอนข้างทาง จู่ๆมีเสียงดังสนั่นที่ท้ายรถ ลงมาดูแทบผงะ!! เห็นจยย.และศพชายนอนอยู่!! (มีคลิป)

Publish 2017-10-09 06:34:50

 เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 9 ต.ค.60 พ.ต.ต.ศิโรจน์  แนบเนียน สารวัตรเวรสอบสวน สภ. คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถ 6 ล้อที่จอดอยู่ข้างทางทำให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิต เหตุเกิดหน้าร้านรับซื้อของเก่าถนนเชียงราก-บางขันธ์(มุ่งหน้าปทุมธานี) ม.7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายดลชัย พงษ์วัฒนา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2221/1 หมู่ที่ 6 ตำบลบางเป้า อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง สภาพศพนอนอยู่ท้ายรถบรรทุก6 ล้อหมายเลขทะเบียน93-1405 ปทุมธานี นอกจากนี้ที่ท้ายรถ6ล้อด้านขวาพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกหมายเลขทะเบียน ขมษ 520 ตรัง พุ่งชนได้รับความเสียหายและรถจักรยานยนต์คาติดอยู่ที่ท้ายรถ


จากการสอบถามนายปัญญา หารนา อายุ 36 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อบอกว่าตนไปส่งของกลับมาและรู้สึกง่วงจึงจอดนอนข้างทางโดยจอดอยู่นอกเส้นขาวพร้อมทั้งเปิดไฟกระพริบไว้ ขณะนั้นได้ยินเสียงเหมือนมีรถมาชนที่ท้ายรถของตนจึงลงมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถแล้วส่วนคนขับรถกระเด็นออกมาเสียชีวิตข้างทาง    ด้านพ.ต.ต.ศิโรจน์  แนบเนียน สารวัตรเวรสอบสวนสภ. คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้อีกครั้ง และได้ตัวนายปัญญา หารนา อายุ 36 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวงเพิ่มเติมและจะได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

                                           

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา