นี่สิถือเป็นคนของประชาชนจริงๆ...!! ตำรวจทางหลวง ทนดูไม่ได้ที่เห็นปชช.เดือดร้อน ขอเข้ามาช่วยเหลือ กลายเป็นฮีโร่เพียงชั่วข้ามคืน..!? (ชมคลิป)

Publish 2017-10-10 11:48:41

ตำรวจทางหลวงทำดีจะไม่ให้ชมได้ไง (5'ต.ค.60)#บริการเปลี่ยนยางให้ประชาชน @‎พิม ขั้นเทพ โพสต์ว่า... * ตำรวจที่ดีต้องชื่นชม *เช้าของวันที่ 5 ต.ค. พ่อผมเดินทางไปทำธุระที่กาฬสินธุ์ พอขับรถมา ถึง ช่วงก่อนถึงโคราชประมาณ 10 ก.ม. ตอน 6 โมงเช้ากว่ายางล้อหน้ารถ ระเบิด โชคดีที่พ่อตั้งสติค่อยๆประคองชิดขอบทางได้อย่างปลอดภัย แต่ก็หนักจะเปลี่ยนยางอะไหร่ เพราะตอนเช้าๆถนนว่าง มีรถพ่วง รถสิบล้อ วิ่งกันหน้ากลัวมาก เเละ ก็โชคดีที่มีตำรวจทางหลวง ท่านนี้ผ่านประสบเหตุพอดี เเละท่านก็ได้เอารถมาจอดเเละวางกรวยกัน ไว้ให้


#แถมยังมีน้ำใจมาช่วยเปลี่ยน ยางรถให้ด้วยครับ นับว่าเป็นตำรวจน้ำดีของไทย อีกคนที่น่ายกย่อง* ผมจึงขอบพระคุณท่าน ผ่านสื่อที่ท่านมีน้ำใจช่วยพ่อกับแม่ผม * #ขอขอบพระคุณท่าน ดาบตำรวจ อนิรุทธ์ จักรินบวร สถานีตำรวจทางหลวงนครราชสีมา จ.โคกกรวด ทางแยกเข้า อ.ขามทะเลสอ ถ.มิตรภาพ ขอให้ครอบครัวท่านจงประสพเเต่ความสุขความเจริญ ตลอดทั้งหน้าที่การงาน เเละจงรักษาความดีเป็นตำรวจน้ำดีของไทย ตลอดไป...ขอบคุณครับ

ภาพ/ข่าว  สิงห์ทอง  นามมาลา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครรราชสีมา

ขอบคุณข้อมูล  Clip-คลิปดังเฟสบุ๊ค  และ @ พิม ขั้นเทพ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)