ใครต้องรับผิดชอบ!!!! สี่แยก แต่เปิดไฟกระพริบเหลืองทุกทาง รถพ่วง ปะทะรถจักรยานยนต์ ไม่ต้องถามสภาพเป็นอย่างไร ผ่านไปไม่นาน เก๋ง ประสานงา เก๋ง

Publish 2017-10-22 08:27:24

       เมื่อช่วงตี1 ที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกพ่วง กลางสี่แยกควนลัง ถนนสายเอเชีย หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยที่ประสบเหตุเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าดำ ทะเบียน 1กค 6331 พังงา ชนกับรถบรรทุกพ่วง ทะเบียน 77-6489 กรุงเทพมหานคร

                                                                                                                                                                       
     ทำให้นายประกอบ ทองล้วน อายุ 48 ปีคนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ส่วนผู้ที่นั่งซ้อนท้ายเป็นชายอายุประมาณ50 ปี บาดเจ็บสาหัส และรถจักรยานยนต์พังเสียหาย ส่วนรถบรรทุกพ่วงจอดห่างออกไปประมาณ 500 เมตรมีร่องรอยถูกชนที่ซุ่มล้อหน้าขวา คนขับคือ นายอิ่มรอน หลวงประทุม อายุ 59 ปีไม่ได้หลบหนียืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่รถ

                                                                                                                                                                         


    จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่สัญญาณไฟจราจรตรงสี่แยกควนลังหยุดระบบทำงานเป็นเพียงไฟกระพริบสี่เหลือง ทำให้รถทั้งสองคันชนกันกลางสี่แยกพอดี ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ซึ่งล้มลงถูกรถบรรทุกพ่วงเหยียบเสียชีวิตคาที่ส่วนคนที่นั่งซ้อนท้ายบาดเจ็บสาหัสทางหน่วยกู้ชีพควนลังและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีนำทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

และต่อมาไม่เกิน1ชั่วโมงก็ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถเก๋งบริเวณกลางสี่แยกควนลังตามมาอีกเหตุการณ์หนึ่งแต่ไม่มีผู้บาดเจ็บซึ่งมาจากสาเหตุเดี่ยวกันคืออยู่ในช่วงไฟกระพริบ

                                                                                                                                                                           

                                   นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี