ถึงกับพูดไม่ออกเลย ใครเจอแบบนี้ ต้องร้อง เพื่อนแสบ!! บุกมาถึงห้อง ขโมยรถ ก่อนขับไปจอดทิ้งไว้ แล้วหลบหนีอย่างลอยนวล!? (มีคลิป)

Publish 2017-10-22 11:29:16

มื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 22 ต.ค.60 ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์หายภายในซอยรังสิต-นครนายก 33 ซอยที่ 1 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจำนวนหนึ่ง
 ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยพบนายรักไทย องอาจ อายุ28 ปี พ่อค้าขายข้าวแกงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่หน้าบ้านและบอกว่าขณะที่ตนนอนอยู่ในห้องได้มีเพื่อนลักษณะเมาสุราขึ้นมาที่ห้องจากนั้นก็ได้หยิบกุญแจรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริสสีขาวหมายเลขทะเบียน  3กย 3268 พระนครศรีอยุธยา ซึ่งจอดอยู่ที่หน้าบ้านขับออกไปทางหลังซอยตนจึงวิ่งตามและกระโดดเกาะที่ประตูรถเพื่อที่จะให้รถหยุดแต่เพื่อนคนดังกล่าวก็ไม่ยอมหยุดรถพร้อมทั้งเร่งเครื่องจนทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าเพราะครูดกับถนน


 ต่อมาเมื่อเวลา 06.30 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าเจอรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริสสีขาวหมายเลขทะเบียน  3กย 3268 พระนครศรีอยุธยา แล้วจอดทิ้งไว้ภายในซอยรังสิต-ปทุมธานี 29 จึงไปตรวจสอบที่รถเก๋งคันดังกล่าวซึ่งเป็นรถของนายรักไทย องอาจ ที่ถูกเพื่อนขโมยมาจริงๆ แต่ตัวเพื่อนที่ขโมยรถมานั้นได้หลบหนีไปก่อนจึงได้นำรถเก๋งมาที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา