โหดเหี้ยมผิดมนุษย์! สามีตามง้อภรรยาแต่ไม่ผล จึงบุกเดี่ยวฆ่าโหดยกครัว เด็ก 3 ขวบยังไม่เว้น ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงปืนดังรวมกัน กว่า 10 นัด !!

โหดเหี้ยมผิดมนุษย์! สามีตามง้อภรรยาแต่ไม่ผล จึงบุกเดี่ยวฆ่าโหดยกครัว เด็ก 3 ขวบยังไม่เว้น ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงปืนดังรวมกัน กว่า 10 นัด !!

Publish 2017-10-24 13:28:54

เมื่อเวลาประมาณ09.00น.ของวันที่ 24 ตุลาคม 2560 พ.ต.ท.ไพศาล ขุนณรงค์ สารวัตร(สอบสวน)สภ.โคกขาม รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในหมู่บ้านสวนปาลม์ บ้าน ร. พรพสิษฐ์นาวี 9 เลขที่ 3/254 ม.9 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาครจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.มานะ อินพิทักษ์ รรท.ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงส์ รองผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.จำลอง สายจันทร์ รองผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.พลัฎฐ์ วิเศษสิงห์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สภ.โคกขาม, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภ.จว.สมุทรสาคร.เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.โคกขาม,เจ้าหน้าที่วิทยาการ,เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครและแพทย์หญิงอภิสรา กูลวงศ์ธนโรจน์ แพทย์จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร

 

 ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้นล่างภายในห้องมีเลือดนองเต็มพื้นห้องและพบศพนายเยิ้ม นุชประเสริฐ อายุ 67 ปี นางสมพร นุชประเสริฐ อายุ 60 ปี นางสาววลีรัตน์ นุชประเสริฐ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/254 ม.9 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาครรวมทั้งนายวรเดช  ตั้งนวพล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 927/317 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด9มม.จำนวน1กระบอกและอาวุธปืนขนาด.38จำนวน 2 กระบอก ส่วนบริเวณนอกห้องมีปลอกระสุนกระจายเกลื่อนและมีรอยเลือดเป็นทาง นอกจากนี้ยังมีเด็กหญิงชลลิชา นุชประเสริฐ อายุ 3 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวรหน้าขาด้านซ้ายถูกนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร จากการสอบถามนายอิสระพร นุชประเสริฐ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/254 ม.9 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นลูกชายของนายเยิ้มฯ ผู้ตาย บอกว่าคนก่อเหตุเป็นน้องเขยตน คือนายวรเดชฯ สาเหตุนั้นมาจากปัญหาครอบครัวเพราะว่าทะเลาะกันกับน้องสาวและได้แยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนแล้วแต่ก็มาขู่ประจำเนื่องจากว่าน้องสาวไปมีปัญหากับแม่ของสามี ส่วนทางด้านนายทองแดง ราศีมา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/255 ม.9 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

 

 

 


เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเห็นนายวรเดชฯ ได้มาตะโกนเรียกแฟนที่หน้าบ้านจากนั้นประมาณ10นาทีก็ ได้กระโดดข้ามรั้วบ้านเข้าไปและเรียกอีกแต่ไม่มีใครเปิดจึงใช้เท้าถีบพังประตูบ้านเข้าไป สักพักประมาณ 5 นาทีก็มี เสียงร้องโวยวายและมีเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 10 นัด และก็มีเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากผู้หญิง ซึ่งตนก็ไม่กล้าเข้าไป จนเสียงเงียบก็มีเสียงผู้หญิงร้องไห้ สักพักเห็นนายวรเดชฯ เดินมาที่รถอีกรอบและก็วิ่งเข้าไปในบ้านอีกครั้งพร้อมกับมีเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัดจากนั้นก็เงียบเสียงไปหมด

ส่วนทางด้านพ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สภ.โคกขาม กล่าวว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากปัญหาครอบครัวเพราะว่าสองคนผัวเมียแยกกันอยู่ ซึ่งสามีก็มาตามง้อแต่ผู้หญิงไม่ยอม เลยอาจบันดาลโทสะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งจะได้สอบข้อเท็จจริงจากพยานอีกครั้งหนึ่ง ส่วนศพทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการส่งไปสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรศพก่อนจะประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป สมชาย สายทอง

ภาพ/ข่าว สมชาย สายทอง   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดสมุทรสาครติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาย บุญเลิศ โกมลหิรัญ