เตรียมพร้อมบริการ !! แขวงกรมทางสระบุรีร่วมตำรวจทางหลวงตั้งจุดบริการประชาชนเดินทางร่วมงานพิธี

เตรียมพร้อมบริการ !! แขวงกรมทางสระบุรีร่วมตำรวจทางหลวงตั้งจุดบริการประชาชนเดินทางร่วมงานพิธี

Publish 2017-10-24 14:28:27

สระบุรี  แขวงทางหลวงสระบุรีพร้อมตำรวจทางหลวงร่วมตั้งเต้นบริการประชาชนที่เดินทางเข้าร่วมงานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ส่วนที่ จังหวัด สระบุรี ที่บริเวรหน่วยบริการตำรวจทางหลวงทับกวาง  ต.ทับกวาง อ. แก่งคอย จ. สระบุรี ช่วง กม.ที่ 15+500  หมู่ที่ 7 ต.ทับกวาง อ. แก่งคอย จ. สระบุรี  ได้มีเจ้าหน้าที่จากแขวงการทางจังหวัดสระบุรี  ร่วมเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง หินกองสระบุรี ได้มีการจัดตั้งเต้นเพื่อมาคอยรับใช้บริการประชาชนชาวไทยที่จะเดินทางเข้าร่วมงานพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ที่จะถึงในวันที่ 26 ต.ค นี้

 

   

 ส่วนภายในเต้นบริการนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงหินกองสระบุรี แขวงการทางสระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรถยก  ได้ เตรียมความพร้อมให้กับการบริการประชาชนที่เดินทางและเป็นการพักผ่อนรถ ให้สำหรับ ผุ้เดินทางไกลมา  ในเต้นมีทั้งกาแฟ ห้องน้ำ และมีการเตรียมอุปกรณ์กู้ภัยเพื่อป้องกันเหตุแก่ประชาชนพร้อมช่วยเหลือทันถ่วงที่หากเกิดเหตุ

 


ขณะที่ด้าน นาย  นรภัทร  ตรีศิริโชคิ  ผอ.แขวงการทางจังหวัดสระบุรี เผยว่า ในช่วงนี้ ชี่งแขวงการทางสระบุรี ได้มีการจัดนำเจ้าหน้าที่มาร่วมกับตำรวจเพื่อตั้งเต้นคอยบริการรับใช้ให้กับประชาชนที่จะเดินทางข้าร่วมงาน พิธิถวายพระเพลิงพระบรมศพพ่อหลวงรัชกาลที่ 9  เพื่อที่ประชาชนได้มาแวะพักผ่อนในการเดินทาง พร้อมทางเต้นบริการมีการจัดเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์หากมีรถเสียทางเจ้าหน้าที่จะเข้าช่วยทันถ่วงที ซึ่ง การบริการครั้งนี้ เราคนไทยช่วยกันเพื่อพ่อหลวงของเรา  ขณะรายงานบนถนนมีรถประชาชนเดินทางเข้ากทม.อย่างต่อเนื่องทั้งรถส่วนตัวและรถโดยสาร


  ข่าว/ภาพ  บังอร ศรีชมเตรียม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสระบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมพงษ์ ปานรุ่ง
HASTAG :