ร่วมมือร่วมใจ..!! สมาคมชาวยโสธร จัดกิจกรรมร่วมปลูกต้นดอกดาวเรืองเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล (ชมคลิป)

Publish 2017-10-25 10:10:06

สมาคมชาวยโสธร จัดกิจกรรม ร่วมปลูกต้นดอกดาวเรือง เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล บรมนาถบพิตร ในหลวงราชการที่ 9 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้
สมาคมชาวยโสธร ได้จัดกิจกรรม ร่วมปลูกต้นดอกดาวเรือง เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล บรมนาถบพิตร ในหลวงราชการที่ 9 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ และจะช่วยสานต่องานของพ่อหลวง ในด้านต่างๆ เพื่อให้พ่อหลวงมองลงมาได้เห็นลูกๆ ทุกคน จงรักภักดี สามัคคีกัน และเพื่อนำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้แก่ "มูลนิธิพระดาบส" ใน วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมี "คุณรัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย หรือ แพท วงเคลียร์"เป็นตัวแทนรับมอบเงิน จาก นายกสมาคมชาวยโสธร ณ.สวน"หยาดเหงื่อพระราชา" ถนนรัชดาภิเษก ซอย 8 ตรงข้ามห้าง เอสพานาส รัชดาฯ


โดย คุณสมศักดิ์ สุขสำราญ นายกสมาคมชาวยโสธร และ ป้าแมว ดาวพระศุกร์(ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ สมาคมชาวยโสธร เป็นผู้นำ ศิลปินดารา ปลูกต้นดอกดาวเรือง และมีศิลปินดารา ร่วม อาทิ ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล,ดีเจตุ๊กตา พิชาณญ์,ชุติมา หลานย่าโม,ปลาดา ท็อปไลน์,สง่า วนารักษ์,ลีน่า ยารีนา,ณพกานต์ ทนทาน รองมิสเตอร์ซูปร้เนชั่นแนลยโสธร 2017,แหม่ม วิเวียน ระวี,ธิชา สกายปาร์ค,ดวงดี ศรีวิชัย และ แฟนคลับ กลุ่มจิตอาสา พร้อมทั้งพี่น้องประชาชน ชาวจังหวัดยโสธร และ จังหวัดอื่นๆ ที่มาร่วมในครั้งนี้กว่า 100คน.

 

ข่าว/ภาพ ไพรทูล บุญมา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยโสธรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายไพฑูล บุญมา
HASTAG :