โดน 2 ข้อหาหนัก..!! "ผู้กองเหน่ง" แอบย่องเข้าพบพนง.สอบสวน รับทราบข้อหาเพิ่มเติม คดีฆ่า ผอ.อ้อย ขณะที่พ่อแม่ยื่นคัดค้านการประกันตัว!?

Publish 2017-10-30 12:26:52

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 30 ต.ค.60 ที่ตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ ได้แจ้งให้ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาคดีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ซึ่งปรากฏว่า เมื่อถึงกำหนดเวลา 10.00 น.ตามที่นัดหมาย ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาสำคัญคดีนี้ ได้แอบย่องขึ้นไปพบพนักงานสอบสวนทางด้านหลังของตึก เนื่องจากเกรงว่าอาจจะเกิดความชุลมุน เพราะว่ามีบรรดาญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย มารออยู่บริเวณด้านหน้ากองกำกับการสืบสวนจำนวนหนึ่ง และได้ขึ้นไปพบกับพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งคาดว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมจำนวน 2 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และซ่อนเร้นอำพรางศพ


ทางด้าน น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน อายุ 39 ปี พี่สาวของ ผอ.อ้อย ซึ่งมากับญาติพี่น้องจำนวนหนึ่ง กล่าวว่า ตนมารอพบผู้กองเหน่ง เพื่อที่จะสอบถามว่า ฆ่าน้องสาวของตนทำไม แต่ตนมั่นใจว่าคงไม่มีคำตอบจากผู้กองเหน่ง เนื่องจากว่าเคยถามหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีคำตอบ และในช่วงเช้าของวันนี้ พ่อและแม่ของตนได้ไปยื่นคัดค้านการประกันตัวผู้กองเหน่งต่อศาลจังหวัดกันทรลักษ์ เนื่องจากเห็นว่าขณะนี้พยานหลักฐานต่าง ๆ ค่อนข้างจะชี้ชัดแล้วว่า ผู้ต้องหาที่แท้จริงในการเสียชีวิตของ ผอ.อ้อย คือใคร

 

ภาพ/ข่าว ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริเกษ หมายสุข
HASTAG :