หมดกันอนาคต!! ตำรวจรวบตัว ชาววัย 30 ปี รับจ้างส่งยาเสพติด พบของกลางหลายหมื่นเม็ด

Publish 2017-10-31 06:40:07

     วันที่ 30 ตุลาคม 2560 ที่หน้ากองบังคับการตำรวจ ภ.จว.มหาสารคาม นายเสน่ห์ นนทะโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม   พล.ต.ต. อภิศักดิ์  เดชะคำภู  ผบก.ภ.จว.มหาสารคาม พ.ต.อ.วีระยุทธ  ใบภักดี ผกก.สภ.พยัคฆภูมิพิสัย  มหาสารคาม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร แถลงข่าวการจับ นายวิสันติ  เกตุสันเทียะ อายุ 30 ปี  บ้านเลขที่ 129 ม.13 บ้านปะหลาน ต.ปะหลาน อ.พยัคภูมิพิสัย มหาสารคาม พร้อมของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 10,000 เม็ด และ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กค 2941 กรุงเทพมหานคร โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง                          

 

                              

 
     สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2560 เวลา 12.30 น. ชุดจับกุมนำทีมโดย พ.ต.ท.ณัฐชัย  ผาตากแดด สว.สส.สภ.พยัคฆภูมิพิสัย มหาสารคาม  และร.ท.นิกร อาจสมัย  เจ้าหน้าที่ชุดทหารรักษาความสงบพร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปดักซุ่มที่บริเวณแถวเถียงนา ข้างถนนสาธารณะระหว่างบ้านโคกสะอาด –  บ้านเมืองเสือ ม.1 ต.เวียงสะอาด อ.พยัคฆภูมิพิสัย มหาสารคาม  หลังสืบทราบว่าจะมีผู้ค้ายาเสพติด นำยาบ้ามาส่ง ซึ่งต่อมาได้มีรถเก๋ง โตโยต้า วีออสขับเข้ามาจอดบริเวณใต้โคนไม้ใหญ่ และเดินลงมาถือถุงที่ซ่อนไว้บริเวณดังกล่าว ก่อนที่จะเดินขึ้นรถและขับออกไปทางบ้านเมืองเสือ มุ่งหน้าเข้าเขตเทศบาลอำเภอพยัคฆภูมิพิสัยและขับหมุนเวียนไปมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจสังเกตว่าคนร้าย รู้ตัว  จึงเข้าจู่โจมเพื่อจับกุม ซึ่งขณะที่มาถึงถังขยะที่หน้าบริษัท พยัคฆสหมิตร จำกัด และจะนำถุงยาบ้าทิ้ง จึงเข้าจับกุม ตัวได้


     จากการสอบสวน ผู้ต้องหาการสารภาพ ว่า ได้รับการว่าจ้างจาก นายประกาศิต  เสมแก้ว อยู่บ้านเลขที่ 13 บ้านปะหลาน  ต.ปะหลาน  อ.พยัคฆภุมิพิสัย มหาสารคาม ในราคา  20,000 บาท ให้มารับยาบ้าจากจุดดังกล่าว ไปส่งต่อที่นัดหมาย แต่ถูกจับกุมเสียก่อน  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนขยายผลการจับกุมต่อไป

 

 

พิเชษฐ  ยากรี    สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดมหาสารคามติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายพิเชษฐ ยากรี(เชษฐ)