คืนสยองวันมรณะ..!! เสียงปืนดังสนั่น กระสุนปริศนา ฆ่าสาวใหญ่วัย48 ขณะเตรียมฉลองวันลอยกระทง ตำรวจเร่งตามจับมือยิงมาดำเนินคดี!? (คลิป)

Publish 2017-11-04 09:30:53

 เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านเร่งนำตัวนางประสบ     บุญแก้ว อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 172 ต.ควนขนุน อ.เขาชันสน จ.พัทลุง ส่ง รพ.พัทลุง หลังโดนกระสุนปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่บริเวณชายโครง ในขณะที่กำลังประดิษฐ์กระทงเพื่อนำไปลอยกับเพื่อนและญาติ  

 

 

 
จากการสอบสวนของจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นางประสบ ฯ กำลังเตรียมตัวจะไปร่วมงานลอยกระทง จู่ก็มีเสียงปืนดังขึ้นจากข้างบ้าน จำนวนหลายนัด สักครู่คนในบ้านก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากนางประสบ ฯ   ญาติจึงวิ่งออกไปดูพบนางประสบ ฯล้มลงกองอยู่กับพื้น  พร้อมกับมีเลือดออกจำนวนมาก จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเพื่อนบ้าน นำส่ง รพ.

 

 

 


เมื่อถึงโรงพยาบาล  แพทย์เร่งทำการช่วยเหลือ แต่ผู้เสียชีวิตทนพิษบาดแผลไม่ไหวอีกทั้งยังเสียเลือดเป็นจำนวนมาก  สุดท้ายนางประสบ ฯ ก็เสียชีวิต ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า จะเป็นอุบัติเหตุจากระสุนปืนที่คนมียิงเล่นในหมู่บ้าน ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งทำการสืบสวนพยานเพื่อรวบรวมหาตัวชาวบ้านที่ชอบยิงปืนเล่น มาดำเนินคดีแล้ว

 

 

ภาพ/ข่าว  นางลัดดา  มณีรัตน์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.พัทลุงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางลัดดา มณีรัตน์
HASTAG :