อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ..!! พ่อ-แม่ ”ตูน บอดี้สแลม” ตามให้กำลังใจลูก ตลอดเส้นทางวิ่ง พร้อม "เอ๋ สันติภาพ" เตรียมแต่งเพลงร้องเพื่อต้อนรับ!?

Publish 2017-11-11 15:08:46

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 11พ.ย.60 ที่บริเวณปั๊ม ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นางประนอม คงมาลัย อายุ 64ปี แม่ของ ”ตูน บอดี้สแลม” ได้เดินทางพร้อมทีมงานตามมาให้กำลังใจ” ตูน ” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนพร้อมด้วยนายอนุรัตน์  คงมาลัย อายุ 64 ปี พ่อของตูน ได้ติดตามการวิ่งของตูน ลูกชายมาตั้งแต่เบตง จ.ยะลา ตลอดมา จนถึงวันนี้ทำให้ตนเริ่มมีอาการป่วยเป็นหวัดเสียแล้ว แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค พร้อมบอกอีกว่าตนและพ่อของตูน จะเดินทางตามไปให้กำลังใจตูน ลูกชาย ตลอดเส้นทางวิ่งจนกว่าถึงจุดหมาย ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างแน่นอน แม้จะมีอุปสรรคด้านสุขภาพก็ตาม โดยยอมรับว่าตนและพ่อ เป็นห่วงตูน ลูกชาย เหมือนกัน และเตือนตูน ลูกชาย เสมอให้มีวินัยในการดูแลตัวเองและดูร่างกายสุขภาพตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ซึ่งตูน ก็ปฏิบัติตามที่ตนเตือนอย่างเสมอ ทำให้ร่างกายของตูน ลูกชายยังดีอยู่และขอให้กำลังใจลูกชายอย่างเต็มที่


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ได้มีนักร้องดัง “ เอ๋ สันติภาพ ” หรือ นายไพศาล  จันทรรัตน์ เดินทางมาให้กำลังใจ” ตูน บอดี้สแลม ” ที่จุดปั๊มน้ำมัน ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช อีกด้วย โดย ” เอ๋ สันติภาพ  ”ได้แต่งเพลงให้ตูน และเล่นเพลงต้อนรับตูน อีกด้วย

ภาพ/ข่าว ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครศรีธรรมราช ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชชาดล เจริญพงศ์
HASTAG :