ไม่ได้แจกฟรี !! เทกระจาดเกลื่อนถนนชาเขียวอิชิตัน  คนขับรถบรรทุก รับ ผมหลับใน รถพลิกคว่ำ

ไม่ได้แจกฟรี !! เทกระจาดเกลื่อนถนนชาเขียวอิชิตัน คนขับรถบรรทุก รับ ผมหลับใน รถพลิกคว่ำ

Publish 2017-11-12 10:19:26

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่12พ.ย.60 ร.ต.อ.กันตพัฒน์ ปักษา รอง สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อพ่วงบรรทุกน้ำชาอิชิตัน ที่คว่ำบริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วนกม.46+600 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
 ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อบรรทุกพ่วง ยี่ห้อ Hino หมายเลขทะเบียน82-9212ระยอง ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน82-9312 ระยอง ซึ่งตัวพ่วงได้พลิกคว่ำอยู่กลางถนน2ช่องทางทำให้รถวิ่งได้ช่องทางขวาแค่ช่องทางเดียวและทำให้น้ำชาอิชิตันขวดพลาสติกที่บรรจุอยู่ในกล่องร่วงมาเต็มถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมด้วยประชาชน ได้ช่วยกันขนลังน้ำชาอิชิตันข้าวข้างทาง


จากการสอบถามนายอุเทน รักษาภักดี อายุ 47 ปี คนขับรถสิบล้อพ่วงดังกล่าวบอกว่าตนเองรับชาเขียวจำนวน 4,000 กล่องมาจากบริษัท ที่อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกำลังจะนำไปส่งที่ประเทศกัมพูชาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนได้หลับใน จึงทำให้ควบคุมรถไม่อยู่ ทำให้ลูกพ่วงพลิกคว่ำดังกล่าว  ด้านร.ต.อ.กันตพัฒน์ ปักษา รอง สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง หลังจากที่ให้เจ้าหน้าที่ขนน้ำชาไปไว้ข้างถนนแล้วได้ประสานรถเครนขนาดใหญ่มายกรถสิบล้อออกจากถนนเพื่อเปิดการจราจรให้ใช้ได้เป็นปกติ

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา
HASTAG :