เลิกทำแบบนี้เถอะ!! เจอพิษแฟนคลับ วันนี้พี่ตูนเริ่มวิ่งช้ากว่ากำหนดการเดิม เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทีมงานเตรียมปรับแผนใหม่

Publish 2017-11-14 10:04:20

     พิษแฟนคลับดึง ตูน ถ่ายภาพ ทำให้ทีมงานต้องปรับเวลาวิ่งเข้าสุราษฎร์ฯล่าช้ากว่าหมายกำหนดกว่า 2 ชั่วโมง หลังมีอาการเจ็บเท้า โดยออกจากจุดสตาร์ทบ้านเขาฝ้าย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชเวลา 07.20 น. โดยมี ผอ.รพ.สุราษฎร์ธานีและทีมแพทย์ไปรับและร่วมวิ่งเข้าสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

      เมื่อเวลา07.20 น.วันนี้ ( 14 พ.ย. 60 ) ตูน บอดี้สแลม และคณะได้ เริ่มวิ่งจากจุดสตาร์ทบ้านเขาฝ้าย อ.สิชล รอยต่อกับ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ตามถนนทางหลวงหมาย เลข 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานีโดยมีนายแพทย์สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีและคณะแพทย์ จ.สุราษฎร์ธานีไปรับและร่วมวิ่งจากจุดสตาร์ทในช่วงเช้าวันนี้ และคาดว่าอาจจะวิ่งเข้าสู่บ้านหินเหล็กไฟ หมู่ที่ 15 ต.ปากแพรก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานีในเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ โดยมีนายแพทย์ขจรศักดิ์ แก้วจรัส สสจ.จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้รับมอบหมายจาก นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นผู้แทนเดินทางรับคณะที่บริเวณรอยต่อเขตนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี พร้อมวิ่งนำเขาสู่พื้นที่ วันนี้มีการปรับเวลาการวิ่งล่าช้าออกไป 2 ชั่วโมงเนื่องจาก ตูน มีอาการบาดเจ็บที่เท้า ตลอดระยะทางที่วิ่งในช่วงเช้ามีนักเรียน ชาวบ้านเป็นกำลังใจและมอบเงินสนับสนุนโครงการและมอบเครื่องรางของขลังให้ตลอดเส้นทาง


     สำหรับการวิ่งเข้าสู่พื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี มาตามถนนทางหลวงหมาย เลข 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี คาดว่าวิ่งมาถึงปั้มน้ำมันซัสโก้ ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ เวลา 20.30 น.ระยะทาง 53.30 กิโลเมตร โดยแวะทำกิจกรรมที่โรงเรียนวัดเขาแก้ว ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ แต่ทั้งนี้เวลาอาจจะปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ส่วนวันที่ 15 พ.ย.60 พักวิ่งเพื่อเข้ารับสิ่งของพระราชทาน ที่โรงแรมบรรจงบุรี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

 

 

     สำหรับวันที่ 16 พ.ย.เช้ามืดจะวิ่งจากปั้มน้ำมันซัสโก้ อ.กาญจนดิษฐ์ เข้ามายังตัวเมืองสุราษฎร์ธานี โดยใช้เส้นทางถนนกาญจนวิถี – ตลาดใหม่ ไปยังจุดต้อนรับที่ว่าการ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี และคณะจะร่วมต้อนรับ และวิ่งต่อไปยังสี่แยกท่ากูบเลี้ยวผ่านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี เข้าสู่ถนนทางหลวงเอเชีย 41 ถึงหมวดการทางท่าฉาง อ.ท่าฉาง ระยะทาง 52.80 กิโลเมตร โดยจะทำกิจกรรมที่โรงเรียนบ้านควนรา อ.ท่าฉาง และ วันที่ 17 พ.ย.เวลา 04.30 น.ออกจากหมวดการทางท่าฉาง ใช้ถนนทางหลวงเอเชีย 41วิ่งไปจุดที่พักริมทางเขต อ.ละแม จ.ชุมพร ระยะทาง 52.6 กิโลเมตร รวมระยะทางวิ่งในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี 276 กิโลเมตร คาดว่าใช้เวลาวิ่งรวมประมาณ 56 ชั่วโมง

 

 

ภาพ/ข่าว  ณัฐธิดา  เริ่มฤกษ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส. ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์