ดูหน้าชัดๆ..!! เปิดคลิประทึก วินาทีจับกุม "เสือเต้า" มือปืนอันดับ 1 คารีสอร์ทชื่อดัง เปิดประวัติต้องอึ้งมีหมายจับติดตัว 7 หมาย..!?

Publish 2017-11-15 13:23:50

       เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (15 พ.ย.60) กำลังตำรวจกองปราบ กองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปราม พร้อมอาวุธครบมือเข้าปิดล้อมภายในรีสอร์ทชื่อในวางรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่6 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อจับกุม นายชาญชัย บริสุทธิ์ อายุ 37 ปี หรือเสือเต้า มือปืนอันดับ1ตามบัญชีดำของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค9 และอยู่ในบัญชีมือปืนระดับประเทศของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่6 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงลา

  หลังจากที่ทางตำรวจกองปราบได้ติดตามความเคลื่อนไหวและทราบว่าเข้ามาพักอยู่ที่รีสอร์ทแห่งนี้โดยเข้าพักอยู่ที่ห้องหมายเลข 7 โดยการเข้าจับกุมเจ้าหน้าที่ต้องใช้โทรโข่งประกาศให้ นายชาญชัย หรือเสือเต้า ยอมมอบตัวแต่โดยดีเนื่องจากก่อนหน้าหนี้ นายชาญชัย เคยประกาศว่าจะสู้ตายหากถูกตำรวจเข้าปิดล้อมจับกุม

                                                                                                          
         โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมประมาณ10 นาที นายชาญชัย ได้ยอมเปิดประตูห้องพักออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดีโดยไม่ต่อสู้หรือขัดขืน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้    และจากการตรวจค้นในห้องพักพบว่ามีหญิงสาวอีก1 คนที่อยู่ภายในห้องแต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบกระสุนปืนขนาด .357 หัวระเบิดถูกทิ้งอยู่ในโถส้วม4 นัด และโทรศัพท์มือถือที่ถูกหักทำลายทิ้งไว้ในถังพักน้ำโถส้วม พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้องฮอนด้าเวฟสีขาวดำ ซุกซ่อนทะเบียนหมายเลข กบล 595 สตูล ไว้ใต้เบาะ ก่อนที่จะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ศูนย์ประสานงานตำรวจกองปราบปรามจ.สงขลา

                                                                                                       


       สำหรับ นายชาญชัย หรือเสือเต้า ยังมีหมายจับติดตัวอีก 7 หมายตั้งแต่ปี 2550-2558ทั้งของศาลจ.สงขลาและของศาลจ.พัทลุง ในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองปืนไม่มีทะเบียน พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยคดีที่อุกอาจที่สุดคือร่วมกับพวกอีก3 คนใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่ม นายสิทธิชัย ชุมอิน กำนันตำบลวัดจันทร์ อ.สทิงพระ จ.สงขลา เสียชีวิตพร้อม นายประสิทธิ์ ลิ่มจู้ สารวัตรกำนัน ลูกน้องคนสนิท เมื่อวันที่23 สิงหาคม ปี2556 กลางวันแสกๆบนถนนสายสงขลา-ระโนดและหลบหนีการจับกุมมาได้ตลอด กระทั่งสิ้นท่าถูกตำรวจกองปราบปรามบุกจับได้คารีสอร์ทอย่างง่ายดาย

                                                                                                          

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี